Apple Sẽ Mở Lại 5 Cửa Hàng Tại Bắc Kinh Vào Ngày 14/02, Với Thời Gian Giới Hạn

14 Tháng Hai 20206:00 SA(Xem: 14086)
Apple Sẽ Mở Lại 5 Cửa Hàng Tại Bắc Kinh Vào Ngày 14/02, Với Thời Gian Giới Hạn
Apple Sẽ Mở Lại 5 Cửa Hàng Tại Bắc Kinh Vào Ngày 1402

Khoảng giữa tháng 02/2020, Reuters cho biết, Apple được cho là có kế hoạch mở lại 5 cửa hàng ở Bắc Kinh vào ngày 14/02/2020, với thời gian còn hạn chế. Các cửa hàng sẽ là những cửa hàng đầu tiên mở cửa trở lại tại Trung Quốc kể từ khi Apple đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ của mình vào ngày 01/02/2020 do lo ngại về dịch coronavirus.

Cụ thể, 5 cửa hàng ở Bắc Kinh của Apple - Sanlitun, Apple Mall China, Chaoyang Joy City, Wangfujing và Xidan Joy City - sẽ mở cửa trở lại vào ngày 14/02/2020, từ 11 giờ sáng đến 6 giờ tối, thay vì thời gian từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối. (Thời gian giới hạn sẽ được áp dụng cho đến ít nhất là ngày 20/02/2020, theo thông tin từ trang web Apple).


Hiện Apple vẫn chưa cho biết khi nào công ty còn lại các cửa hàng Trung Quốc sẽ mở cửa trở lại. Dịch coronavirus - có tên chính thức là COVID-19 - đã ghi nhận 60,000 trường hợp bị lây nhiễm và 1,370 trường hợp tử vong. Trong những tuần kể từ khi virus xuất hiện, Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng toàn cầu; Bộ Ngoại giao Mỹ cũng đưa ra cảnh báo du lịch vì các hãng hàng không đã giới hạn các chuyến bay đến Trung Quốc. Các lo ngại về virus cũng khiến những sự kiện lớn như MWC 2020 bị hủy bỏ.

54Vote
41Vote
31Vote
20Vote
13Vote
3.39
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.