Apple Sẽ Mở Lại 5 Cửa Hàng Tại Bắc Kinh Vào Ngày 14/02, Với Thời Gian Giới Hạn

14 Tháng Hai 20206:00 SA(Xem: 14869)
Apple Sẽ Mở Lại 5 Cửa Hàng Tại Bắc Kinh Vào Ngày 14/02, Với Thời Gian Giới Hạn
Apple Sẽ Mở Lại 5 Cửa Hàng Tại Bắc Kinh Vào Ngày 1402

Khoảng giữa tháng 02/2020, Reuters cho biết, Apple được cho là có kế hoạch mở lại 5 cửa hàng ở Bắc Kinh vào ngày 14/02/2020, với thời gian còn hạn chế. Các cửa hàng sẽ là những cửa hàng đầu tiên mở cửa trở lại tại Trung Quốc kể từ khi Apple đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ của mình vào ngày 01/02/2020 do lo ngại về dịch coronavirus.

Cụ thể, 5 cửa hàng ở Bắc Kinh của Apple - Sanlitun, Apple Mall China, Chaoyang Joy City, Wangfujing và Xidan Joy City - sẽ mở cửa trở lại vào ngày 14/02/2020, từ 11 giờ sáng đến 6 giờ tối, thay vì thời gian từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối. (Thời gian giới hạn sẽ được áp dụng cho đến ít nhất là ngày 20/02/2020, theo thông tin từ trang web Apple).


Hiện Apple vẫn chưa cho biết khi nào công ty còn lại các cửa hàng Trung Quốc sẽ mở cửa trở lại. Dịch coronavirus - có tên chính thức là COVID-19 - đã ghi nhận 60,000 trường hợp bị lây nhiễm và 1,370 trường hợp tử vong. Trong những tuần kể từ khi virus xuất hiện, Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng toàn cầu; Bộ Ngoại giao Mỹ cũng đưa ra cảnh báo du lịch vì các hãng hàng không đã giới hạn các chuyến bay đến Trung Quốc. Các lo ngại về virus cũng khiến những sự kiện lớn như MWC 2020 bị hủy bỏ.

54Vote
41Vote
31Vote
20Vote
13Vote
3.39
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Năm 2019
Mỹ đã kêu gọi các đồng minh ngừng sử dụng các thiết bị thông tin liên lạc của Huawei, và điều đó ảnh hưởng đến cả ngành năng lượng Nhật Bản – một số trang trại năng lượng Mặt trời tại đây quyết định từ bỏ các sản phẩm của công ty Trung Quốc.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, gần 700 con tê giác tại tỉnh Limpopo của Nam Phi đã thoát hiểm sau khi được tiêm một hỗn hợp thuốc độc chuyên dụng vào sừng, khiến chúng không còn giá trị đối với những toán đi săn trộm tê giác với mục đích lấy sừng.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Sound United đang có những bước đi đầu tiên trong quá trình mua lại mảng âm thanh gia đình của hai thương hiệu âm thanh lớn tại Nhật là Onkyo và Pioneer. Nếu thành công, đây sẽ là một trong những thương vụ lớn làm thay đổi thị trường âm thanh Châu Á với nhiều thương hiệu âm thanh lớn sẽ cùng chung một nhà.
17 Tháng Năm 2019
Sony và Microsoft là hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp của nhau. Một công ty Nhật Bản sở hữu hệ máy PlayStation và một công ty của Mỹ sở hữu hệ máy Xbox, vốn đã là đối thủ trong cuộc chiến tranh giành thị phần console trên toàn cầu. Nhưng thật bất ngờ khi vào khoảng giữa tháng 05/2019, Sony và Microsoft đã công bố một thỏa thuận hợp tác.
17 Tháng Năm 2019
Tòa án tối cao Mỹ khẳng định rằng người dùng có thể kiện App Store với cáo buộc chống độc quyền, và nó có thể mở ra một tương lai rất khác cho những người đang sử dụng kho ứng dụng trực tuyến - nơi người dùng có thể cài được ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau kể cả trên iPhone, nhưng chất lượng, độ tiện lợi và độ an toàn chưa chắc sẽ được như hiện nay.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Boeing cho biết bản cập nhật phần mềm cho các máy bay 737 Max của hãng đã hoàn thiện và chờ đánh giá, kiểm tra từ cơ quan hàng không liên bang (FAA). Khoảng một tháng trước, Boeing cũng đã thử nghiệm bản cập nhật mới, có thể hiểu đây là phiên bản hoàn chỉnh và đã khắc phục được những lỗi mà 737 Max gây ra trong thời gian qua.