Apple Có Thể Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Đặc Biệt Vào Ngày 31-03, Ra Mắt iPhone 9

17 Tháng Hai 20208:15 CH(Xem: 13658)
Apple Có Thể Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Đặc Biệt Vào Ngày 31-03, Ra Mắt iPhone 9
Apple Có Thể Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Đặc Biệt Vào Ngày 31-03, Ra Mắt iPhone 9

Theo nhiều thông tin dự đoán, có rất nhiều bằng chứng cho thấy Apple có thể sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt trong mùa xuân 2020. Khoảng giữa tháng 02/2020, một báo cáo mới nhất từ Đức xác nhận rằng sự kiện của Apple sẽ được diễn ra vào ngày 31/03/2020.

Báo cáo trích dẫn các nguồn tin nội bộ của Apple. Sự kiện đặc biệt sẽ được tổ chức đúng vào Thứ Ba, tuần cuối cùng của tháng 3, tức ngày 31/03/2020. Trong sự kiện này, Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 9 (iPhone SE2), sau đó sẽ chính thức bán ra vào ngày 3 tháng 4.

Trong những năm gần đây, Apple liên tiếp tổ chức những sự kiện đặc biệt vào đúng ngày thứ Ba của tuần cuối cùng trong tháng 3. Năm 2019, Apple tổ chức sự kiện vào thứ Ba ngày 25/03/2019, ra mắt dịch vụ Apple News+, Apple Arcade và Apple Card. Năm 2018, Apple tổ chức sự kiện vào thứ Ba ngày 27/03/2018 ra mắt iPad mới và định hướng tập trung vào giáo dục.

Ngoài iPhone 9, một số báo cáo còn tiết lộ rằng Apple có thể sẽ ra mắt iPad Pro mới, một phiên bản nâng cấp. Ngoài ra còn có một thiết bị định vị đồ vật bị đánh mất, được gọi tên là AirTags. Trong khi đó, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cho biết thêm Apple sẽ ra mắt một tấm sạc không dây mới, tai nghe cao cấp và MacBook Pro mới với bàn phím cắt kéo, trong nửa đầu năm 2020. Bên cạnh đó, bản cập nhật iOS 13.4 cũng sẽ được ra mắt cùng với iPhone 9.

51Vote
40Vote
31Vote
24Vote
13Vote
2.19
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2020
Apple đã trả lời thư của Thượng viện với câu hỏi về các công cụ sàng lọc Covid-19 của hãng.
13 Tháng Tư 2020
Các chính trị gia cấp cao ở Đức đã bắt đầu tranh luận về khả năng nới lỏng các biện pháp hạn chế đối với đại dịch Covid-19 trước cuộc họp với Thủ tướng Angela Merkel, sẽ diễn ra hôm thứ Tư (15/04/2020).
13 Tháng Tư 2020
Chủ nhật (12/04/2020), Amazon cho biết sẽ bắt đầu đưa các khách mua hàng tạp hóa mới vào danh sách chờ và cắt giảm giờ mua sắm tại một số cửa hàng Whole Food để ưu tiên các đơn đặt hàng từ khách hàng hiện tại
13 Tháng Tư 2020
Các quan chức ở New Zealand và Úc, được ca ngợi vì những dấu hiệu thành công ban đầu trong việc chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19, cho biết còn quá sớm để bắt đầu nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội hoặc mở lại các hoạt động kinh tế.
13 Tháng Tư 2020
Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO bị cáo buộc đã ba lần che giấu dịch tả bùng phát ở quê hương, khi ông còn giữ chức Bộ trưởng Y tế Ethiopia.
13 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã báo cáo số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong gần sáu tuần qua, do sự gia tăng của những du khách bị nhiễm bệnh đến từ nước ngoài