Apple Có Thể Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Đặc Biệt Vào Ngày 31-03, Ra Mắt iPhone 9

17 Tháng Hai 20208:15 CH(Xem: 14179)
Apple Có Thể Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Đặc Biệt Vào Ngày 31-03, Ra Mắt iPhone 9
Apple Có Thể Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Đặc Biệt Vào Ngày 31-03, Ra Mắt iPhone 9

Theo nhiều thông tin dự đoán, có rất nhiều bằng chứng cho thấy Apple có thể sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt trong mùa xuân 2020. Khoảng giữa tháng 02/2020, một báo cáo mới nhất từ Đức xác nhận rằng sự kiện của Apple sẽ được diễn ra vào ngày 31/03/2020.

Báo cáo trích dẫn các nguồn tin nội bộ của Apple. Sự kiện đặc biệt sẽ được tổ chức đúng vào Thứ Ba, tuần cuối cùng của tháng 3, tức ngày 31/03/2020. Trong sự kiện này, Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 9 (iPhone SE2), sau đó sẽ chính thức bán ra vào ngày 3 tháng 4.

Trong những năm gần đây, Apple liên tiếp tổ chức những sự kiện đặc biệt vào đúng ngày thứ Ba của tuần cuối cùng trong tháng 3. Năm 2019, Apple tổ chức sự kiện vào thứ Ba ngày 25/03/2019, ra mắt dịch vụ Apple News+, Apple Arcade và Apple Card. Năm 2018, Apple tổ chức sự kiện vào thứ Ba ngày 27/03/2018 ra mắt iPad mới và định hướng tập trung vào giáo dục.

Ngoài iPhone 9, một số báo cáo còn tiết lộ rằng Apple có thể sẽ ra mắt iPad Pro mới, một phiên bản nâng cấp. Ngoài ra còn có một thiết bị định vị đồ vật bị đánh mất, được gọi tên là AirTags. Trong khi đó, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cho biết thêm Apple sẽ ra mắt một tấm sạc không dây mới, tai nghe cao cấp và MacBook Pro mới với bàn phím cắt kéo, trong nửa đầu năm 2020. Bên cạnh đó, bản cập nhật iOS 13.4 cũng sẽ được ra mắt cùng với iPhone 9.

51Vote
40Vote
31Vote
24Vote
13Vote
2.19
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trong một bài điều tra của Wall Street Journal, họ cho biết một số nhân viên Huawei tại Châu Phi đã giúp nhiều chính trị gia tại Uganda và Zambia đọc lén tin nhắn WhatsApp và những ứng dụng khác bằng cách cài malware. Bài điều tra của WSJ không phát hiện ra hành vi nghe lén thông tin đối thủ chính trị tại hai quốc gia Châu Phi có liên quan tới chính phủ Trung Quốc, vì thế có thể kết luận các nhân viên Huawei đã tự ý làm việc.
16 Tháng Tám 2019
Giống như một minh họa trong một sự tích thiên hà nào đó, Vòi Voi uốn lượn qua tinh vân phát xạ và cụm sao trẻ IC 1396, trong chòm sao Tiên Vương (Cepheus) cao vợi và xa vời.
16 Tháng Tám 2019
Hiện nay trong lòng biển sâu, hàng tỷ tỷ hạt vi nhựa từ chai lọ và những món đồ dùng hàng ngày của con người đang trôi lơ lửng, đi vào cơ thể của những sinh vật biển và gây hại cho chúng cũng như môi trường.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, nhiều thông tin quan trọng và chưa từng xuất hiện từ trước đến nay đã được một nhân viên của Foxconn gửi cho trang web chuyên đánh giá hiệu năng smartphone Antutu.
15 Tháng Tám 2019
Nếu người dùng thay pin iPhone tại những tiệm điện thoại không được Apple cấp giấy phép thì khi sử dụng, tính năng đọc dữ liệu Battery Health sẽ bị khoá, đồng thời những thông báo sẽ hiện ra để cảnh báo người dùng rằng “đây không phải là pin chính hãng”. Và thậm chí nếu được thay pin chính chủ từ Apple, máy cũng hiện thông báo do trên cục pin có một bộ micro controller và chỉ có những đơn vị được Apple ủy quyền chính thức mới có thể xử lý nó đúng cách, bằng không iOS sẽ không nhận diện được và đưa ra cảnh báo.
15 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, với thử nghiệm trên chuột bạch, các nhà khoa học tại đại học Basel, Thụy Sỹ đã thành công trong việc biến tế bào ung thư vú thành mỡ, lợi dụng chính đặc điểm của tế bào ung thư và tế bào gốc.