Apple Có Thể Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Đặc Biệt Vào Ngày 31-03, Ra Mắt iPhone 9

17 Tháng Hai 20208:15 CH(Xem: 14227)
Apple Có Thể Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Đặc Biệt Vào Ngày 31-03, Ra Mắt iPhone 9
Apple Có Thể Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Đặc Biệt Vào Ngày 31-03, Ra Mắt iPhone 9

Theo nhiều thông tin dự đoán, có rất nhiều bằng chứng cho thấy Apple có thể sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt trong mùa xuân 2020. Khoảng giữa tháng 02/2020, một báo cáo mới nhất từ Đức xác nhận rằng sự kiện của Apple sẽ được diễn ra vào ngày 31/03/2020.

Báo cáo trích dẫn các nguồn tin nội bộ của Apple. Sự kiện đặc biệt sẽ được tổ chức đúng vào Thứ Ba, tuần cuối cùng của tháng 3, tức ngày 31/03/2020. Trong sự kiện này, Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 9 (iPhone SE2), sau đó sẽ chính thức bán ra vào ngày 3 tháng 4.

Trong những năm gần đây, Apple liên tiếp tổ chức những sự kiện đặc biệt vào đúng ngày thứ Ba của tuần cuối cùng trong tháng 3. Năm 2019, Apple tổ chức sự kiện vào thứ Ba ngày 25/03/2019, ra mắt dịch vụ Apple News+, Apple Arcade và Apple Card. Năm 2018, Apple tổ chức sự kiện vào thứ Ba ngày 27/03/2018 ra mắt iPad mới và định hướng tập trung vào giáo dục.

Ngoài iPhone 9, một số báo cáo còn tiết lộ rằng Apple có thể sẽ ra mắt iPad Pro mới, một phiên bản nâng cấp. Ngoài ra còn có một thiết bị định vị đồ vật bị đánh mất, được gọi tên là AirTags. Trong khi đó, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cho biết thêm Apple sẽ ra mắt một tấm sạc không dây mới, tai nghe cao cấp và MacBook Pro mới với bàn phím cắt kéo, trong nửa đầu năm 2020. Bên cạnh đó, bản cập nhật iOS 13.4 cũng sẽ được ra mắt cùng với iPhone 9.

51Vote
40Vote
31Vote
24Vote
13Vote
2.19
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, tại hội nghị G20, Tổng thống Mỹ Donald Trump có nói sẽ cho phép các doanh nghiệp Mỹ bán lại sản phẩm của Huawei. Đây là tin tức tốt cho cả công ty viễn thông Trung Quốc lẫn các đối tác. Nhưng sau vài ngày, phát ngôn của ông Trump vẫn còn nhiều mơ hồ.
07 Tháng Bảy 2019
Hồi năm 2016, Samsung ra mắt Galaxy S7 - chiếc Galaxy đầu tiên đạt chuẩn chống nước IP68 và từ đó, IP68 được trang bị trên rất nhiều mẫu điện thoại đầu bảng (flagship) của Samsung. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 07/2019, Ủy ban cạnh tranh và tiêu dùng của Úc (ACCC - Australian Competition and Consumer Commission) đã kiện Samsung về quảng cáo chống nước sai sự thật trên dòng sản phẩm Galaxy.
05 Tháng Bảy 2019
Trong khi các công ty công nghệ đang tìm đủ mọi cách để giữ lời hứa "bảo mật riêng tư" cho người dùng, chính phủ Mỹ đang có động thái đi ngược lại. Khoảng đầu tháng 07/2019, các quan chức cấp cao Mỹ đã họp bàn để thỏa luận về việc yêu cầu Quốc hội thông qua một đạo luật nhằm ngăn các công ty công nghệ sử dụng các cơ chế mã hóa khiến cho các cơ quan hành pháp không thể phá vỡ.
05 Tháng Bảy 2019
Ước tính mới nhất cho thấy, nếu muốn hạn chế nhiệt độ toàn cầu đạt ngưỡng 1.5 độ C vào cuối thế kỷ 21 với xác suất thành công khoảng 50-66%, chúng ta chỉ phải duy trì mức phát thải CO2 dao động trong khoảng từ 420-580 tỷ tấn và không được vượt ngưỡng. Nhưng mức phát thải hiện tại, thời gian đạt ngưỡng 1.5 độ C sẽ chỉ cần khoảng 10-14 năm tiếp theo.
05 Tháng Bảy 2019
Con đường đến Đài quan sát La Silla trên đỉnh núi ở sa mạc Atacama Chile cũng dẫn đến quang cảnh nhật thực toàn phần ngày 02/07/2019.
05 Tháng Bảy 2019
Việc kết xuất và chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số có thể phải mất đến nhiều giờ liên tục, và các nhà nghiên cứu đến từ MIT và IBM muốn thay đổi điều đó.