Apple Có Thể Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Đặc Biệt Vào Ngày 31-03, Ra Mắt iPhone 9

17 Tháng Hai 20208:15 CH(Xem: 14301)
Apple Có Thể Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Đặc Biệt Vào Ngày 31-03, Ra Mắt iPhone 9
Apple Có Thể Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Đặc Biệt Vào Ngày 31-03, Ra Mắt iPhone 9

Theo nhiều thông tin dự đoán, có rất nhiều bằng chứng cho thấy Apple có thể sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt trong mùa xuân 2020. Khoảng giữa tháng 02/2020, một báo cáo mới nhất từ Đức xác nhận rằng sự kiện của Apple sẽ được diễn ra vào ngày 31/03/2020.

Báo cáo trích dẫn các nguồn tin nội bộ của Apple. Sự kiện đặc biệt sẽ được tổ chức đúng vào Thứ Ba, tuần cuối cùng của tháng 3, tức ngày 31/03/2020. Trong sự kiện này, Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 9 (iPhone SE2), sau đó sẽ chính thức bán ra vào ngày 3 tháng 4.

Trong những năm gần đây, Apple liên tiếp tổ chức những sự kiện đặc biệt vào đúng ngày thứ Ba của tuần cuối cùng trong tháng 3. Năm 2019, Apple tổ chức sự kiện vào thứ Ba ngày 25/03/2019, ra mắt dịch vụ Apple News+, Apple Arcade và Apple Card. Năm 2018, Apple tổ chức sự kiện vào thứ Ba ngày 27/03/2018 ra mắt iPad mới và định hướng tập trung vào giáo dục.

Ngoài iPhone 9, một số báo cáo còn tiết lộ rằng Apple có thể sẽ ra mắt iPad Pro mới, một phiên bản nâng cấp. Ngoài ra còn có một thiết bị định vị đồ vật bị đánh mất, được gọi tên là AirTags. Trong khi đó, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cho biết thêm Apple sẽ ra mắt một tấm sạc không dây mới, tai nghe cao cấp và MacBook Pro mới với bàn phím cắt kéo, trong nửa đầu năm 2020. Bên cạnh đó, bản cập nhật iOS 13.4 cũng sẽ được ra mắt cùng với iPhone 9.

51Vote
40Vote
31Vote
24Vote
13Vote
2.19
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, theo trang TechCrunch, dữ liệu tài khoản chứa thông tin cá nhân của 49 triệu người dùng Instagram đã vô tình bị rò rỉ trên mạng Internet. Những tài khoản bị ảnh hưởng bao gồm cả người nổi tiếng, tài khoản thương hiệu và một lượng người dùng có tầm ảnh hưởng lớn trên Instagram.
23 Tháng Năm 2019
Hồi tháng 03/2019, Apple chính thức thừa nhận bàn phím cánh bướm của hãng gặp lỗi và ra mắt chương trình sửa miễn phí. Tuy nhiên, chương trình vẫn bị nhiều người dùng phàn nàn vì không hỗ trợ các mẫu MacBook vừa ra mắt như MacBook Air 2018 và MacBook Pro 2018. Hai mẫu laptop đã được cập nhật bàn phím nhưng cuối cùng vẫn gặp lỗi.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Ngân hàng Trung ương Nepal tuyên bố cấm cửa ví điện tử Alipay và WeChat Pay tại Nepal.
22 Tháng Năm 2019
Tháng 05/2019, chính quyền ông Donald Trump đã ra lệnh cấm các công ty Mỹ hợp tác với Huawei. Tuân thủ chính sách mới, Google đã chính thức rút giấy phép sử dụng Android của Huawei và một loạt công ty Mỹ khác như Qualcomm, Intel cũng yêu cầu nhân viên tạm ngừng hợp tác với Huawei.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Facebook chia sẻ rằng hãng đang giúp đỡ các tổ chức y tế cộng đồng chống lại các dạng dịch bệnh bằng cách chia sẻ cho họ 3 dạng bản đồ số có chứa các thông tin liên quan đến nhân khẩu học, cách thức di chuyển và khả năng truy cập Internet của người dùng mạng xã hội.
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.