Apple Có Thể Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Đặc Biệt Vào Ngày 31-03, Ra Mắt iPhone 9

17 Tháng Hai 20208:15 CH(Xem: 14614)
Apple Có Thể Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Đặc Biệt Vào Ngày 31-03, Ra Mắt iPhone 9
Apple Có Thể Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Đặc Biệt Vào Ngày 31-03, Ra Mắt iPhone 9

Theo nhiều thông tin dự đoán, có rất nhiều bằng chứng cho thấy Apple có thể sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt trong mùa xuân 2020. Khoảng giữa tháng 02/2020, một báo cáo mới nhất từ Đức xác nhận rằng sự kiện của Apple sẽ được diễn ra vào ngày 31/03/2020.

Báo cáo trích dẫn các nguồn tin nội bộ của Apple. Sự kiện đặc biệt sẽ được tổ chức đúng vào Thứ Ba, tuần cuối cùng của tháng 3, tức ngày 31/03/2020. Trong sự kiện này, Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 9 (iPhone SE2), sau đó sẽ chính thức bán ra vào ngày 3 tháng 4.

Trong những năm gần đây, Apple liên tiếp tổ chức những sự kiện đặc biệt vào đúng ngày thứ Ba của tuần cuối cùng trong tháng 3. Năm 2019, Apple tổ chức sự kiện vào thứ Ba ngày 25/03/2019, ra mắt dịch vụ Apple News+, Apple Arcade và Apple Card. Năm 2018, Apple tổ chức sự kiện vào thứ Ba ngày 27/03/2018 ra mắt iPad mới và định hướng tập trung vào giáo dục.

Ngoài iPhone 9, một số báo cáo còn tiết lộ rằng Apple có thể sẽ ra mắt iPad Pro mới, một phiên bản nâng cấp. Ngoài ra còn có một thiết bị định vị đồ vật bị đánh mất, được gọi tên là AirTags. Trong khi đó, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cho biết thêm Apple sẽ ra mắt một tấm sạc không dây mới, tai nghe cao cấp và MacBook Pro mới với bàn phím cắt kéo, trong nửa đầu năm 2020. Bên cạnh đó, bản cập nhật iOS 13.4 cũng sẽ được ra mắt cùng với iPhone 9.

51Vote
40Vote
31Vote
24Vote
13Vote
2.19
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2018
Có thể nói, trong tất cả các thương hiệu xe hơi hạng sang, Audi luôn tỏ ra tích cực trong việc đưa công nghệ bán tự lái vào những chiếc xe thương mại của hãng. Và trong những buổi tiếp xúc với truyền thông, nhà sản xuất xe hơi của Đức đã hé lộ vài thông tin quan trọng về kế hoạch sản xuất những chiếc xe hoàn toàn không có người lái. Bên cạnh đó, công ty cũng chia sẻ về một trong những đối tác sẽ hỗ trợ họ trong chiến dịch làm cho những chiếc xe tự lái mang logo 4 vòng tròn lăn bánh trên đường một cách hợp pháp từ năm 2021.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người đã dự đoán chính xác các sản phẩm của Apple, cho biết ông tin rằng Amazon và Google sẽ ra mắt sản phẩm để cạnh tranh với AirPods của Apple, dự đoán là vào giữa năm 2019.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo một nguồn tin cho biết, LG Electronics Inc. có kế hoạch bắt đầu bán TV màn hình cuộn vào năm 2019. Dòng TV đặc biệt có thể cuộn lại và cất đi như một tấm áp phích. Đây là sản phẩm trọng tâm của LG trong nỗ lực đẩy mạnh thị phần TV tương lai.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, có vẻ như Malta sắp có một ngân hàng bắt đầu chuyên phục vụ các công ty tiền mã hóa và blockchain cũng như các cá nhân có giá trị ròng cao, các đối tượng đã và đang bị các ngân hàng truyền thống xa lánh với cái gọi là Hòn đảo Blockchain.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khi Choi Ba-da chào mời Hyundai mua lại ứng dụng đi nhờ xe Luxi hồi năm 2017, ông đã thẳng thắn chia sẻ với công ty đại gia Hàn Quốc rằng họ cũng như các hãng xe hàng đầu khác sẽ không thể thành công nếu không biết tiếp cận các công nghệ hiện đại mới.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Aleph Farms, công ty công nghệ thực phẩm tại Israel, đã nuôi cấy trong phòng thí nghiệm và phát triển một loại thịt bò bíp tết mà không phải giết mổ động vật.