BlackBerry “Dụ Dỗ” Người Dùng Đổi iPhone Sang Dùng BlackBerry Passport

25 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 23507)
BlackBerry “Dụ Dỗ” Người Dùng Đổi iPhone Sang Dùng BlackBerry Passport
blank
Hình businessinsider.com

‘Dâu Đen’ vừa tung ra một chiêu ‘dụ dỗ’ người dùng iPhone chuyển sang sử dụng BlackBerry Passport với khả năng nhận gói khuyến mãi lên đến 550 USD. Chương trình khuyến mãi mới của BlackBerry khá hấp dẫn, nhằm khuyến khích các tín đồ của Apple chuyển sang dùng sản phẩm mới nhất của hãng.

Cụ thể, chương trình được áp dụng rộng rãi tại Mỹ và Canada, trong thời gian từ ngày 01/12/2014 đến khoảng 13/02/2015. Những ai đang sở hữu một chiếc iPhone (bao gồm iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 5S và thậm chí cả iPhone 6), BlackBerry sẽ cung cấp gói hỗ trợ trị giá lên đến 400 USD cho mỗi chiếc iPhone đổi lấy chiếc BlackBerry Passport, cộng thêm vào đó là 150 USD vào thẻ Visa nếu là công dân Mỹ, 200 USD nếu là công dân Canada. Số tiền sẽ được BlackBerry chuyển vào tài khoản Visa của khách hàng với điều kiện họ chứng minh đã mua BlackBerry Passport từ hai kênh phân phối ShopBlackBerry hoặc Amazon.


blank
Ngoài chiếc smartphone Passport, BlackBerry cũng giảm giá mạnh cho chiếc Z30 tại Mỹ và Canada, mức giảm khoảng 275 USD. Hãng cũng gián tiếp giới thiệu thêm 2 phiên bản màu mới là đỏ và trắng của Passport thông qua việc khuyến khích khách hàng trả thêm 100 USD để sở hữu phiên bản màu mới. Tức là BlackBerry Passport phiên bản màu đen sẽ có giá thấp hơn hai phiên bản đỏ và trắng khoảng 100 USD.

Đây không phải lần đầu tiên một công ty công nghệ tung ra chương trình hỗ trợ khuyến khích người dùng từ bỏ sản phẩm của đối thủ. Trước đó, Microsoft cũng đã từng “dụ dỗ” người dùng đổi Macbook Air của Apple sang chiếc Surface Pro 3 của mình.

Link Chi Tiết: https://tradeup.blackberry.com/en/us/web/passport.html
55Vote
42Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.712
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.