BlackBerry “Dụ Dỗ” Người Dùng Đổi iPhone Sang Dùng BlackBerry Passport

25 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 23666)
BlackBerry “Dụ Dỗ” Người Dùng Đổi iPhone Sang Dùng BlackBerry Passport
blank
Hình businessinsider.com

‘Dâu Đen’ vừa tung ra một chiêu ‘dụ dỗ’ người dùng iPhone chuyển sang sử dụng BlackBerry Passport với khả năng nhận gói khuyến mãi lên đến 550 USD. Chương trình khuyến mãi mới của BlackBerry khá hấp dẫn, nhằm khuyến khích các tín đồ của Apple chuyển sang dùng sản phẩm mới nhất của hãng.

Cụ thể, chương trình được áp dụng rộng rãi tại Mỹ và Canada, trong thời gian từ ngày 01/12/2014 đến khoảng 13/02/2015. Những ai đang sở hữu một chiếc iPhone (bao gồm iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 5S và thậm chí cả iPhone 6), BlackBerry sẽ cung cấp gói hỗ trợ trị giá lên đến 400 USD cho mỗi chiếc iPhone đổi lấy chiếc BlackBerry Passport, cộng thêm vào đó là 150 USD vào thẻ Visa nếu là công dân Mỹ, 200 USD nếu là công dân Canada. Số tiền sẽ được BlackBerry chuyển vào tài khoản Visa của khách hàng với điều kiện họ chứng minh đã mua BlackBerry Passport từ hai kênh phân phối ShopBlackBerry hoặc Amazon.


blank
Ngoài chiếc smartphone Passport, BlackBerry cũng giảm giá mạnh cho chiếc Z30 tại Mỹ và Canada, mức giảm khoảng 275 USD. Hãng cũng gián tiếp giới thiệu thêm 2 phiên bản màu mới là đỏ và trắng của Passport thông qua việc khuyến khích khách hàng trả thêm 100 USD để sở hữu phiên bản màu mới. Tức là BlackBerry Passport phiên bản màu đen sẽ có giá thấp hơn hai phiên bản đỏ và trắng khoảng 100 USD.

Đây không phải lần đầu tiên một công ty công nghệ tung ra chương trình hỗ trợ khuyến khích người dùng từ bỏ sản phẩm của đối thủ. Trước đó, Microsoft cũng đã từng “dụ dỗ” người dùng đổi Macbook Air của Apple sang chiếc Surface Pro 3 của mình.

Link Chi Tiết: https://tradeup.blackberry.com/en/us/web/passport.html
55Vote
42Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.712
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2020
Apple đã trả lời thư của Thượng viện với câu hỏi về các công cụ sàng lọc Covid-19 của hãng.
13 Tháng Tư 2020
Các chính trị gia cấp cao ở Đức đã bắt đầu tranh luận về khả năng nới lỏng các biện pháp hạn chế đối với đại dịch Covid-19 trước cuộc họp với Thủ tướng Angela Merkel, sẽ diễn ra hôm thứ Tư (15/04/2020).
13 Tháng Tư 2020
Chủ nhật (12/04/2020), Amazon cho biết sẽ bắt đầu đưa các khách mua hàng tạp hóa mới vào danh sách chờ và cắt giảm giờ mua sắm tại một số cửa hàng Whole Food để ưu tiên các đơn đặt hàng từ khách hàng hiện tại
13 Tháng Tư 2020
Các quan chức ở New Zealand và Úc, được ca ngợi vì những dấu hiệu thành công ban đầu trong việc chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19, cho biết còn quá sớm để bắt đầu nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội hoặc mở lại các hoạt động kinh tế.
13 Tháng Tư 2020
Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO bị cáo buộc đã ba lần che giấu dịch tả bùng phát ở quê hương, khi ông còn giữ chức Bộ trưởng Y tế Ethiopia.
13 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã báo cáo số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong gần sáu tuần qua, do sự gia tăng của những du khách bị nhiễm bệnh đến từ nước ngoài