BlackBerry “Dụ Dỗ” Người Dùng Đổi iPhone Sang Dùng BlackBerry Passport

25 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 23710)
BlackBerry “Dụ Dỗ” Người Dùng Đổi iPhone Sang Dùng BlackBerry Passport
blank
Hình businessinsider.com

‘Dâu Đen’ vừa tung ra một chiêu ‘dụ dỗ’ người dùng iPhone chuyển sang sử dụng BlackBerry Passport với khả năng nhận gói khuyến mãi lên đến 550 USD. Chương trình khuyến mãi mới của BlackBerry khá hấp dẫn, nhằm khuyến khích các tín đồ của Apple chuyển sang dùng sản phẩm mới nhất của hãng.

Cụ thể, chương trình được áp dụng rộng rãi tại Mỹ và Canada, trong thời gian từ ngày 01/12/2014 đến khoảng 13/02/2015. Những ai đang sở hữu một chiếc iPhone (bao gồm iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 5S và thậm chí cả iPhone 6), BlackBerry sẽ cung cấp gói hỗ trợ trị giá lên đến 400 USD cho mỗi chiếc iPhone đổi lấy chiếc BlackBerry Passport, cộng thêm vào đó là 150 USD vào thẻ Visa nếu là công dân Mỹ, 200 USD nếu là công dân Canada. Số tiền sẽ được BlackBerry chuyển vào tài khoản Visa của khách hàng với điều kiện họ chứng minh đã mua BlackBerry Passport từ hai kênh phân phối ShopBlackBerry hoặc Amazon.


blank
Ngoài chiếc smartphone Passport, BlackBerry cũng giảm giá mạnh cho chiếc Z30 tại Mỹ và Canada, mức giảm khoảng 275 USD. Hãng cũng gián tiếp giới thiệu thêm 2 phiên bản màu mới là đỏ và trắng của Passport thông qua việc khuyến khích khách hàng trả thêm 100 USD để sở hữu phiên bản màu mới. Tức là BlackBerry Passport phiên bản màu đen sẽ có giá thấp hơn hai phiên bản đỏ và trắng khoảng 100 USD.

Đây không phải lần đầu tiên một công ty công nghệ tung ra chương trình hỗ trợ khuyến khích người dùng từ bỏ sản phẩm của đối thủ. Trước đó, Microsoft cũng đã từng “dụ dỗ” người dùng đổi Macbook Air của Apple sang chiếc Surface Pro 3 của mình.

Link Chi Tiết: https://tradeup.blackberry.com/en/us/web/passport.html
55Vote
42Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.712
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2020
YouTube sẽ giới thiệu một hàng các video mới đã được xác minh trên trang chủ của hãng cho những người đang cố gắng tìm kiếm tin tức chính thống về dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra.
20 Tháng Ba 2020
Walmart cho biết sẽ thuê hơn 150,000 lao động làm việc ở Mỹ, với lý do số lượng người đổ xô đi mua sắm tăng đột biến, do đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Anh (Bank of England) đã cắt giảm lãi suất một lần nữa trong một động thái khẩn cấp nhằm hỗ trợ nền kinh tế Anh đối mặt với đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Google đang nghiên cứu tìm ra các cách sử dụng thông tin vị trí để làm chậm sự lây lan của coronavirus, chẳng hạn như xác định hiệu quả của việc phân tán xã hội.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California Gavin Newsom phát lệnh phong tỏa, yêu cầu toàn bộ 40 triệu dân không rời khỏi nhà nhằm ngăn chặn Covid-19 lây lan, có hiệu lực ngay lập tức.
19 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (19/03/2020), Bộ Ngoại giao Mỹ ra cảnh báo công dân Mỹ không đi du lịch nước ngoài do đại dịch coronavirus (Covid-19), mức cảnh báo cấp độ 4, mức cao nhất.