BlackBerry “Dụ Dỗ” Người Dùng Đổi iPhone Sang Dùng BlackBerry Passport

25 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 23833)
BlackBerry “Dụ Dỗ” Người Dùng Đổi iPhone Sang Dùng BlackBerry Passport
blank
Hình businessinsider.com

‘Dâu Đen’ vừa tung ra một chiêu ‘dụ dỗ’ người dùng iPhone chuyển sang sử dụng BlackBerry Passport với khả năng nhận gói khuyến mãi lên đến 550 USD. Chương trình khuyến mãi mới của BlackBerry khá hấp dẫn, nhằm khuyến khích các tín đồ của Apple chuyển sang dùng sản phẩm mới nhất của hãng.

Cụ thể, chương trình được áp dụng rộng rãi tại Mỹ và Canada, trong thời gian từ ngày 01/12/2014 đến khoảng 13/02/2015. Những ai đang sở hữu một chiếc iPhone (bao gồm iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 5S và thậm chí cả iPhone 6), BlackBerry sẽ cung cấp gói hỗ trợ trị giá lên đến 400 USD cho mỗi chiếc iPhone đổi lấy chiếc BlackBerry Passport, cộng thêm vào đó là 150 USD vào thẻ Visa nếu là công dân Mỹ, 200 USD nếu là công dân Canada. Số tiền sẽ được BlackBerry chuyển vào tài khoản Visa của khách hàng với điều kiện họ chứng minh đã mua BlackBerry Passport từ hai kênh phân phối ShopBlackBerry hoặc Amazon.


blank
Ngoài chiếc smartphone Passport, BlackBerry cũng giảm giá mạnh cho chiếc Z30 tại Mỹ và Canada, mức giảm khoảng 275 USD. Hãng cũng gián tiếp giới thiệu thêm 2 phiên bản màu mới là đỏ và trắng của Passport thông qua việc khuyến khích khách hàng trả thêm 100 USD để sở hữu phiên bản màu mới. Tức là BlackBerry Passport phiên bản màu đen sẽ có giá thấp hơn hai phiên bản đỏ và trắng khoảng 100 USD.

Đây không phải lần đầu tiên một công ty công nghệ tung ra chương trình hỗ trợ khuyến khích người dùng từ bỏ sản phẩm của đối thủ. Trước đó, Microsoft cũng đã từng “dụ dỗ” người dùng đổi Macbook Air của Apple sang chiếc Surface Pro 3 của mình.

Link Chi Tiết: https://tradeup.blackberry.com/en/us/web/passport.html
55Vote
42Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.712
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Giêng 2020
Các nhà nghiên cứu ở Châu Âu đang tìm cách chế tạo một hệ thống để sản xuất ra oxy có thể hô hấp được từ các mẫu bụi ở Mặt Trăng.
30 Tháng Giêng 2020
Samsung đã đứng đầu một bảng xếp hạng về bằng sáng chế tại Mỹ do tạp chí Sqoop biên soạn. Một số liệu chứng tỏ sự vượt trội về sở hữu trí tuệ của tập đoàn.
29 Tháng Giêng 2020
Sau nhiều năm mang tiếng hủy hoại môi trường, Trung Quốc đang có những động thái rất rõ ràng và mạnh mẽ để thay đổi định kiến. Ngoài việc phủ xanh trở lại rất nhiều diện tích cây, họ đã quyết tâm đưa ra 1 kế hoạch lớn để loại bỏ phần lớn các dạng nilon sử dụng 1 lần, dự kiến là đến năm 2025 sẽ hoàn thành công cuộc mới.
29 Tháng Giêng 2020
Một trong những điều làm nên sức mạnh của nền kinh tế Trung Quốc là dân số 1.4 tỷ người đang có dấu hiệu đi xuống.
28 Tháng Giêng 2020
Kinh tế toàn cầu vẫn được kỳ vọng tăng tốc năm 2020, nhưng Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) lại có dự báo kém lạc quan hơn.
28 Tháng Giêng 2020
Quan chức cấp cao Trung Quốc nói rằng Bắc Kinh sẽ thúc đẩy quan hệ với Đài Loan nhưng kiên quyết chống lại chủ nghĩa ly khai.