Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt AirTag Vào Cuối Năm 2020

19 Tháng Hai 20205:20 SA(Xem: 11915)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt AirTag Vào Cuối Năm 2020
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt AirTag Vào Cuối Năm 2020

Sau nhiều tháng quan sát và dự đoán, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết, có vẻ như Apple sẽ ra mắt AirTag hoặc Apple Tag vào cuối năm 2020, có thể là vào quý ba.

Sự tồn tại của Apple Tag / AirTag đã được đồn đại bởi nhiều cửa hàng trong năm 2019. AirTag là phụ kiện tương tự như các thiết bị Tile, sẽ sử dụng dải băng tần cực rộng như trên điện thoại iPhone 11 mới nhất của Apple và có thể được ghép nối với tài khoản người dùng iCloud. Theo 9to5Mac, phụ kiện sẽ giúp theo dõi và tìm lại đồ dùng thất lạc dễ dàng hơn, như chìa khóa, thông qua ứng dụng Find My, và sẽ sử dụng khả năng tìm kiếm ngoại tuyến Offline Finding được giới thiệu trong iOS 13. Tổng hợp một số thông tin về Apple Tags trước đây:

   * Phụ kiện sẽ là một chiếc đĩa tròn nhỏ - theo cả 9to5Mac và MacRumors
   * Các tags có thể sẽ được trang bị chip định vị U1 mới của Apple, đã có trong iPhone 11
   * Các bong bóng 3D sẽ cung cấp các tín hiệu trực quan để xác định vị trí của đồ vật bị thất lạc, có thể thông qua giao diện AR.

Thời gian cụ thể phụ kiện sẽ ra mắt công chúng hiện vẫn chưa có thông tin rõ ràng, nhưng có thể đoán rằng chúng sẽ được phát hành trong sự kiện ra mắt iPhone mới tháng 09/2020. Dù vậy, một số ý kiến cho rằng, AirTag là một loại sản phẩm hoàn toàn mới và Apple có thể chọn công bố chúng sớm hơn - có thể tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC), dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 06/2020.

55Vote
41Vote
34Vote
24Vote
13Vote
3.117
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Những người cao tuổi sống trong viện dưỡng lão chiếm gần một nửa số trường hợp tử vong vì Covid-19 ở Thụy Điển. Một số nhân viên y tế cho rằng việc họ được cho nhập viện chậm trễ là nguyên nhân.
20 Tháng Năm 2020
Đức đã thông qua quy định mới, cho phép chính phủ có quyền ngăn chặn các nhà đầu tư ngoài EU tiếp quản các công ty y tế, để đảm bảo nguồn cung không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Ford Motor đã đóng cửa hai nhà máy lắp ráp ở Mỹ do đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Mastercard sẽ không yêu cầu nhân viên quay trở lại các văn phòng của công ty trên toàn thế giới cho đến khi họ không còn quá lo sợ đại dịch, có thể là khi Covid-19 được kiểm soát bằng vắc-xin hoặc các biện pháp khác.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Mỹ và Canada cho biết sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết giữa biên giới thêm 30 ngày để ngăn chặn đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Đài Loan không chấp nhận thành một phần của Trung Quốc và tuyên bố muốn đối thoại với Bắc Kinh.