Thương Hiệu Thời Trang Forever 21 Đã Được Mua Lại

20 Tháng Hai 20205:40 SA(Xem: 12029)
Thương Hiệu Thời Trang Forever 21 Đã Được Mua Lại
Forever 21 Mỹ Đã Được Mua Lại

Thương hiệu thời trang Forever 21 đã thoát khỏi phá sản, nhờ có ba người mua lại và muốn mở rộng ra quốc tế.

Ba chủ sở hữu mới, Authentic Brands, Simon Property và Brookfield Property, cũng muốn chuỗi 450 cửa hàng Forever 21 tiếp tục mở cửa tại Mỹ. Forever 21 đã nộp đơn xin phá sản vào tháng 09/2019 do các khoản lỗ từ các cửa hàng quốc tế. Authentic Brands là một công ty quản lý thương hiệu, Simon Property điều hành trung tâm thương mại và Brookfield Property điều hành các tài sản thương mại.

Là một phần của cải cách, Forever 21 có kế hoạch ra mắt các dòng trang sức, giày dép và túi xách mới. Thương hiệu thời trang cũng đang tìm kiếm một giám đốc điều hành mới để thúc đẩy công ty tiến lên.

Ba chủ sở hữu mới của Forever 21 muốn hợp tác với các đối tác hiện có và tìm kiếm các đối tác mới để mở rộng ở Châu Âu, Trung Đông và Đông Nam Á, cũng như Trung Quốc.

Forever 21 có khoảng 600 cửa hàng trên toàn cầu trên 57 quốc gia. Khi nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 tại Mỹ vào năm 2019, Forever 21 cho biết đã lên kế hoạch rút khỏi hầu hết các thị trường ở Châu Á và Châu Âu, nhưng sẽ vẫn ở lại Mexico và Mỹ Latinh.

Một số nhà phân tích cho biết Forever 21 đã lạc lối và không còn được những người mua sắm trẻ tuổi ở Mỹ ủng hộ, trong khi những người trẻ tuổi đa số chuộng quần áo giá rẻ. Với trụ sở tại Los Angeles, Forever 21, cũng như nhiều đối thủ truyền thống, đã phải vật lộn với sự cạnh tranh ngày càng tăng từ các nhà bán lẻ trực tuyến.


54Vote
40Vote
33Vote
23Vote
18Vote
2.418
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Thượng viện Mỹ đã chấp thuận thông qua luật mới, cho phép Mỹ trừng phạt các ngân hàng có quan hệ làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc có liên quan đến việc thông qua luật an ninh Hong Kong.
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Taro Kono bày tỏ mối lo ngại về các hành động của Trung Quốc ở Biển Đông và biển Hoa Đông, cho rằng cần theo dõi ý định của Bắc Kinh.
25 Tháng Sáu 2020
Tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày tồi tệ hơn tại Mỹ đã tạo ra phép thử quan trọng với phố Wall. Khoảng thời gian trước đó, thị trường hồi phục ấn tượng sau khi giảm sâu trong tháng 03/2020.
25 Tháng Sáu 2020
Sau hơn một năm đàm phán, Bayer AG, công ty dược phẩm lớn của Đức, đã đồng ý trả tới 10.9 tỷ USD để giải quyết gần 100,000 đơn kiện nhắm vào thuốc diệt cỏ Roundup gây ung thư.
24 Tháng Sáu 2020
Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết chính sách giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19 sẽ khiến GDP Mỹ giảm 8% và Trung Quốc chỉ tăng trưởng 1% năm 2020.
24 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (24/06/2020), chính quyền Trump đã xác định các công ty hàng đầu Trung Quốc, bao gồm Huawei và công ty giám sát công nghệ video Hikvision, là do quân đội sở hữu hay kiểm soát.