Samsung: Dự Án Đầu Tư 3 Tỷ USD Vào Việt Nam Đã Được Duyệt

26 Tháng Mười Một 20146:00 CH(Xem: 23227)
Samsung: Dự Án Đầu Tư 3 Tỷ USD Vào Việt Nam Đã Được Duyệt
blank
Theo Reuters, Samsung Electronics Co Ltd của Hàn Quốc (005930.KS) đã được Chính phủ Việt Nam cấp giấy phép đầu tư 3 tỷ USD để mở rộng sản xuất ở miền Bắc Việt Nam.

Giấy phép được cấp trong tháng 11/2014 tại tỉnh Thái Nguyên, nơi Samsung Electronics đã mở một nhà máy sản xuất điện thoại thông minh 2 tỷ USD trước đó và vẫn đang hoạt động. Các chi tiết khác của dự án không được tiết lộ thêm.


Samsung Electronics đã công bố kế hoạch đầu tư lên đến 3 tỷ USD cho mảng kinh doanh điện thoại di động tại Việt Nam như là một phần của chiến lược để cắt giảm chi phí và cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ Trung Quốc.
543Vote
42Vote
32Vote
23Vote
12Vote
4.652
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Giêng 2020
Trong hơn một thế kỷ, chúng ta đã lấy mốc 37 độ C hay 98.6 độ F làm con số đánh dấu cho sức khỏe của con người.
12 Tháng Giêng 2020
Cuộc đua triển khai mạng di động 5G cũng đang đan xen với tranh luận về vấn đề an ninh mạng, khiến Mỹ và một số đồng minh chống lại Trung Quốc và làm gia tăng căng thẳng trong ngành công nghiệp, khiến các nhà mạng lo ngại việc triển khai có thể bị trì hoãn.
12 Tháng Giêng 2020
Dù nắm giữ 'vũ khí' dầu đá phiến, Mỹ vẫn phụ thuộc vào nguồn dầu từ Trung Đông để xuất khẩu.
12 Tháng Giêng 2020
Giữa tháng 01/2020, ông Lưu Hạc sẽ dẫn đầu đoàn đàm phán đến Mỹ để ký thỏa thuận thương mại giai đoạn một.
11 Tháng Giêng 2020
Ngân hàng Thế giới (World Bank) công bố báo cáo Viễn cảnh Kinh tế Toàn cầu, trong đó dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu tăng nhẹ lên 2.5% trong năm 2020 nhờ đầu tư và thương mại dần khôi phục sau một năm ảm đạm, nhưng rủi ro suy giảm vẫn tồn tại.
11 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Sonos đề đơn kiện Google đã đánh cắp 5 bằng sáng chế của mình để tích hợp vào trong Chromecast, Google Home và Pixel.