Samsung: Dự Án Đầu Tư 3 Tỷ USD Vào Việt Nam Đã Được Duyệt

26 Tháng Mười Một 20146:00 CH(Xem: 23255)
Samsung: Dự Án Đầu Tư 3 Tỷ USD Vào Việt Nam Đã Được Duyệt
blank
Theo Reuters, Samsung Electronics Co Ltd của Hàn Quốc (005930.KS) đã được Chính phủ Việt Nam cấp giấy phép đầu tư 3 tỷ USD để mở rộng sản xuất ở miền Bắc Việt Nam.

Giấy phép được cấp trong tháng 11/2014 tại tỉnh Thái Nguyên, nơi Samsung Electronics đã mở một nhà máy sản xuất điện thoại thông minh 2 tỷ USD trước đó và vẫn đang hoạt động. Các chi tiết khác của dự án không được tiết lộ thêm.


Samsung Electronics đã công bố kế hoạch đầu tư lên đến 3 tỷ USD cho mảng kinh doanh điện thoại di động tại Việt Nam như là một phần của chiến lược để cắt giảm chi phí và cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ Trung Quốc.
543Vote
42Vote
32Vote
23Vote
12Vote
4.652
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2019
lưỡng viện Mỹ đã thông qua TRACED Act (The Telephone Robocall Abuse Criminal Enforcement and Deterrence Act) dự luật cấm các cuộc gọi quảng cáo được ghi âm sẵn (robocall)
22 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, ông Putin tuyên bố Nga - Trung không có kế hoạch lập liên minh quân sự, nhưng sẽ hợp tác trong nhiều lĩnh vực.
22 Tháng Mười Hai 2019
Hạ viện Mỹ thông qua dự luật thực thi Hiệp định thương mại Mỹ - Mexico - Canada (USMCA), giúp ông Donald Trump có chiến thắng chính trị quan trọng.
21 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, cảnh sát bắt 334 thành viên băng đảng mafia 'Ndrangheta ở vùng Calabria trong một đợt truy quét tội phạm lớn.
21 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mở mã nguồn của bộ HomeKit Accessory Development Kit dùng để tích hợp các thiết bị phần cứng vào hệ sinh thái nhà thông minh HomeKit.
21 Tháng Mười Hai 2019
Hơn 267 triệu tài khoản Facebook đã bị lộ thông tin ID, số điện thoại và họ tên người dùng.