Samsung: Dự Án Đầu Tư 3 Tỷ USD Vào Việt Nam Đã Được Duyệt

26 Tháng Mười Một 20146:00 CH(Xem: 23482)
Samsung: Dự Án Đầu Tư 3 Tỷ USD Vào Việt Nam Đã Được Duyệt
blank
Theo Reuters, Samsung Electronics Co Ltd của Hàn Quốc (005930.KS) đã được Chính phủ Việt Nam cấp giấy phép đầu tư 3 tỷ USD để mở rộng sản xuất ở miền Bắc Việt Nam.

Giấy phép được cấp trong tháng 11/2014 tại tỉnh Thái Nguyên, nơi Samsung Electronics đã mở một nhà máy sản xuất điện thoại thông minh 2 tỷ USD trước đó và vẫn đang hoạt động. Các chi tiết khác của dự án không được tiết lộ thêm.


Samsung Electronics đã công bố kế hoạch đầu tư lên đến 3 tỷ USD cho mảng kinh doanh điện thoại di động tại Việt Nam như là một phần của chiến lược để cắt giảm chi phí và cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ Trung Quốc.
543Vote
42Vote
32Vote
23Vote
12Vote
4.652
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, sau gần 30 năm làm giám đốc thiết kế những sản phẩm của Apple, Jony Ive (Jonathan Ive) sẽ chính thức nghỉ việc vào cuối năm 2019.
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, bồi thẩm đoàn của vụ tranh chấp giữa Huawei và công ty do một nhân viên cũ của họ đồng sáng lập, CNEX, đã đưa ra quyết định của mình. Theo đó, bồi thẩm đoàn bác bỏ tuyên bố rằng Huawei là nạn nhân trong vụ tranh chấp, và cho rằng công ty đã ăn trộm các bí mật thương mại từ CNEX.
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, lần đầu tiên trong lịch sử, Facebook đồng ý cung cấp dữ liệu xác minh danh tính một người dùng Pháp có những phát ngôn thù địch trên nền tảng cho nhà chức trách.
27 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, Qualcomm Technologies, Inc., một công ty con của Qualcomm Incorporated, đã công bố Bộ xử lý bảo mật Qualcomm® (Qualcomm® Secure Processing Unit), yếu tố bảo mật trên phần cứng được giới thiệu như một phần của nền tảng di động Qualcomm® Snapdragon™ 855, đã nhận được Chứng nhận bảo mật Common Criteria EAL-4+, và cũng là tiêu chuẩn vàng để kiểm tra và bảo mật phần cứng thẻ thông minh.
27 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, trong bản báo cáo của nhóm nghiên cứu trường đại học Aston được đưa lên tạp chí y học về côn trùng/kí sinh trùng tại Anh chỉ ra 1 sự thật đáng lo ngại đó là khoảng 90% các loài côn trùng bắt được ở trong bệnh viện như gián, bọ, muỗi... có chứa các vi khuẩn có khả năng kháng thuốc.
27 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, Apple xác nhận đã mua lại một startup phát triển công nghệ xe tự lái Drive.ai, trong đó bao gồm việc sở hữu các nhân viên, tài sản của công ty. Drive.ai là một công ty khởi nghiệp vốn được định giá 200 triệu USD trong năm 2017, họ phát triển phần mềm, dữ liệu trong lĩnh vực xe tự lái.