Samsung: Dự Án Đầu Tư 3 Tỷ USD Vào Việt Nam Đã Được Duyệt

26 Tháng Mười Một 20146:00 CH(Xem: 23541)
Samsung: Dự Án Đầu Tư 3 Tỷ USD Vào Việt Nam Đã Được Duyệt
blank
Theo Reuters, Samsung Electronics Co Ltd của Hàn Quốc (005930.KS) đã được Chính phủ Việt Nam cấp giấy phép đầu tư 3 tỷ USD để mở rộng sản xuất ở miền Bắc Việt Nam.

Giấy phép được cấp trong tháng 11/2014 tại tỉnh Thái Nguyên, nơi Samsung Electronics đã mở một nhà máy sản xuất điện thoại thông minh 2 tỷ USD trước đó và vẫn đang hoạt động. Các chi tiết khác của dự án không được tiết lộ thêm.


Samsung Electronics đã công bố kế hoạch đầu tư lên đến 3 tỷ USD cho mảng kinh doanh điện thoại di động tại Việt Nam như là một phần của chiến lược để cắt giảm chi phí và cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ Trung Quốc.
543Vote
42Vote
32Vote
23Vote
12Vote
4.652
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2019
Đêm nay là đỉnh điểm của mưa sao băng Lyrid khiêm tốn, với một vài thiên thạch mỗi giờ có thể nhìn thấy từ các vị trí tối với bầu trời quang đãng.
23 Tháng Tư 2019
Chi tiền trên nền tảng đám mây của Apple phản ánh quyết tâm của công ty trong việc cấp các dịch vụ trực tuyến như iCloud một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả khi phải phụ thuộc vào đối thủ để làm điều đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Cơ quan tình báo trung ương (CIA) đã cáo buộc Huawei về việc tập đoàn công nghệ đồng ý nhận tài trợ từ Ủy ban An ninh Quốc gia Trung ương (CNSC), Lực lượng Quân đội Giải phóng Nhân dân và một nhánh thứ 3 của Mạng lưới Tình báo Trung Quốc.
23 Tháng Tư 2019
Trong một tài liệu nộp cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (National Highway Traffic Safety Administration), BMW đã giải thích về một lỗi có thể khiến cho hơi ẩm xâm nhập vào bộ làm nóng cho van thông khí các-te (Positive Crankcase Ventilation) trên xe, khiến cho các thành phần làm từ nhựa có thể bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian. Trong tình huống xấu nhất, hỏng hóc sau đó có thể dẫn đến hiện tượng chập điện dẫn đến cháy nổ ngay khi động cơ của xe không hoạt động.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo thông tin từ giới truyền thông, Huaxintong Semiconductor Technologies (HXT), liên doanh giữa nhà sản xuất chip của Mỹ Qualcomm và chính quyền tỉnh Quý Châu Trung Quốc vào năm 2016 để tạo nên các chip máy chủ, sẽ dừng hoạt động vào cuối tháng 04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trong bài phát biểu tại Đại học Stanford, Chủ tịch Microsoft Brad Smith đã chia sẻ một số tin tức khá bất ngờ về các hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên thế giới của Microsoft. Theo đó, ông Smith chia sẻ rằng thời gian qua, Microsoft đã từ chối bán công nghệ nhận dạng gương mặt của hãng cho một cơ quan thực thi pháp luật ở California và một thủ đô giấu tên vì những lo ngại về nhân quyền.