Samsung: Dự Án Đầu Tư 3 Tỷ USD Vào Việt Nam Đã Được Duyệt

26 Tháng Mười Một 20146:00 CH(Xem: 23015)
Samsung: Dự Án Đầu Tư 3 Tỷ USD Vào Việt Nam Đã Được Duyệt
blank
Theo Reuters, Samsung Electronics Co Ltd của Hàn Quốc (005930.KS) đã được Chính phủ Việt Nam cấp giấy phép đầu tư 3 tỷ USD để mở rộng sản xuất ở miền Bắc Việt Nam.

Giấy phép được cấp trong tháng 11/2014 tại tỉnh Thái Nguyên, nơi Samsung Electronics đã mở một nhà máy sản xuất điện thoại thông minh 2 tỷ USD trước đó và vẫn đang hoạt động. Các chi tiết khác của dự án không được tiết lộ thêm.


Samsung Electronics đã công bố kế hoạch đầu tư lên đến 3 tỷ USD cho mảng kinh doanh điện thoại di động tại Việt Nam như là một phần của chiến lược để cắt giảm chi phí và cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ Trung Quốc.
543Vote
42Vote
32Vote
23Vote
12Vote
4.652
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Sáu 2020
Sáng ngày thứ Ba (30/06/2020), Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trung Quốc đã thông qua luật an ninh Hong Kong, sẽ có hiệu lực từ ngày 01/07/2020.
29 Tháng Sáu 2020
Thứ Hai (29/06/2020), Mỹ bắt đầu tiến hành các bước loại bỏ quy chế đặc biệt của Hong Kong, tạm dừng xuất khẩu quốc phòng và hạn chế quyền tiếp cận các sản phẩm công nghệ cao, trong bối cảnh Trung Quốc thông qua luật an ninh mới dành cho đặc khu.
29 Tháng Sáu 2020
NGC 2359 là một đám mây vũ trụ có hình dạng như chiếc nón với hai đôi cánh mở rộng giống như chiếc nón của thần Thor.
29 Tháng Sáu 2020
Đại diện của 27 nước thành viên EU đã có cuộc họp để đưa ra tiêu chí cho việc đảm bảo không cần cách ly mà vẫn được nhập cảnh vào EU từ ngày 01/07/2020.
28 Tháng Sáu 2020
Cuộc khủng hoảng biên giới giữa Trung Quốc và Ấn Độ đã bắt đầu lan sang mối quan hệ thương mại song phương khi chính phủ Ấn Độ đang xem xét áp dụng một số biện pháp hạn chế cũng như áp thuế cao hơn với các công ty và hàng hóa Trung Quốc.
28 Tháng Sáu 2020
Nhật Bản đã tăng cường nỗ lực ngăn chặn Hàn Quốc trở thành thành viên G7 vì các vấn đề liên quan đến Trung Quốc và Triều Tiên.