Samsung Electronics – Trang Web Ở Anh Bị Lỗi, Lộ Dữ Liệu Của 150 Khách Hàng

25 Tháng Hai 20207:20 CH(Xem: 11850)
Samsung Electronics – Trang Web Ở Anh Bị Lỗi, Lộ Dữ Liệu Của 150 Khách Hàng
Samsung Electronics – Trang Web Ở Anh Bị Lỗi, Lộ Dữ Liệu Của 150 Khách Hàng

Samsung Electronics cho biết hôm thứ Tư (26/02/2020) đã xảy ra lỗi kỹ thuật trên một trang web của hãng ở Anh, tạm thời lộ dữ liệu cá nhân của khoảng 150 người dùng.

Công ty Hàn Quốc cho biết họ đã dừng tất cả người dùng hội nhập vào trang web sau khi nhận thấy lỗi, vấn đề hiện đã được giải quyết và chỉ ảnh hưởng ở Anh. Samsung không cho biết dữ liệu được phơi bày trong bao lâu.

Samsung cho biết trong một tuyên bố với Reuters, lỗi làm lộ các thông tin bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ bưu điện và email và các đơn đặt hàng trước đó, nhưng không tiết lộ thông tin thẻ tín dụng.

Công ty cho biết: “Chúng tôi sẽ liên lạc với những người bị ảnh hưởng bởi vấn đề với nhiều thông tin chi tiết hơn”. Hồi tháng 10/2019, Samsung đã chính thức gửi lời xin lỗi sau khi người dùng báo cáo sự cố với nhận dạng vân tay trên điện thoại thông minh Galaxy S10.

53Vote
44Vote
32Vote
24Vote
11Vote
3.314
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (06/01/2021), Thượng viện Mỹ đã bác nỗ lực của một nhóm nghị sĩ Cộng hòa nhằm ngăn kiểm phiếu đại cử tri của bang Arizona sau cuộc bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Trong Báo cáo Triển vọng Kinh tế Toàn cầu 6 tháng, Ngân hàng Thế giới (World Bank) nhận định kinh tế toàn cầu đang bước vào "một thập kỷ lạc lối"
06 Tháng Giêng 2021
Để chào mừng tết Tân Sửu (2021), Apple đã ra mắt AirPods Pro phiên bản Limited Edition tại một số quốc gia Châu Á
06 Tháng Giêng 2021
Ba trợ lý hàng đầu của ông Trump, bao gồm cả Cố vấn An ninh Quốc gia, có thể từ chức sau khi người ủng hộ Tổng thống gây bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Stephanie Grisham, trợ lý lâu năm của Đệ nhất phu nhân Melania, xin từ chức để phản đối việc người ủng hộ ông Trump xông vào tòa nhà Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Cả Twitter và Facebook đều đã thông báo vào tối thứ Tư (06/01/2021) rằng họ đang tạm thời đình chỉ tài khoản của Tổng thống Trump sau khi các bài đăng của ông về đám đông biểu tình ở Điện Capitol đã vi phạm các nguyên tắc nền tảng.