Samsung Electronics – Trang Web Ở Anh Bị Lỗi, Lộ Dữ Liệu Của 150 Khách Hàng

25 Tháng Hai 20207:20 CH(Xem: 11868)
Samsung Electronics – Trang Web Ở Anh Bị Lỗi, Lộ Dữ Liệu Của 150 Khách Hàng
Samsung Electronics – Trang Web Ở Anh Bị Lỗi, Lộ Dữ Liệu Của 150 Khách Hàng

Samsung Electronics cho biết hôm thứ Tư (26/02/2020) đã xảy ra lỗi kỹ thuật trên một trang web của hãng ở Anh, tạm thời lộ dữ liệu cá nhân của khoảng 150 người dùng.

Công ty Hàn Quốc cho biết họ đã dừng tất cả người dùng hội nhập vào trang web sau khi nhận thấy lỗi, vấn đề hiện đã được giải quyết và chỉ ảnh hưởng ở Anh. Samsung không cho biết dữ liệu được phơi bày trong bao lâu.

Samsung cho biết trong một tuyên bố với Reuters, lỗi làm lộ các thông tin bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ bưu điện và email và các đơn đặt hàng trước đó, nhưng không tiết lộ thông tin thẻ tín dụng.

Công ty cho biết: “Chúng tôi sẽ liên lạc với những người bị ảnh hưởng bởi vấn đề với nhiều thông tin chi tiết hơn”. Hồi tháng 10/2019, Samsung đã chính thức gửi lời xin lỗi sau khi người dùng báo cáo sự cố với nhận dạng vân tay trên điện thoại thông minh Galaxy S10.

53Vote
44Vote
32Vote
24Vote
11Vote
3.314
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Hai 2020
Ngày Đông Chí 2020 mang đến cơ hội chiêm ngưỡng khoảnh khắc giao hội đáng giá sau gần 800 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký sắc lệnh nâng cấp Hạm đội phương Bắc lên quân khu từ năm 2021, phụ trách một số khu vực phía tây bắc Nga và vùng Bắc Cực.
21 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Tư pháp William Barr cho biết không có kế hoạch bổ nhiệm công tố viên đặc biệt để điều tra Hunter Biden hay cáo buộc gian lận bầu cử.
21 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (21/12/2020), một ngôi đền lớn ở Tokyo cho biết sẽ đóng cửa vào đêm giao thừa lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 tăng cao kỷ lục.
21 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden được tiêm vaccine tại bệnh viện ChristianaCare ở Wilmington, Delaware, tối hôm thứ Hai (21/12/2020), vì nỗ lực khuyến khích người dân Mỹ tiêm vaccine.
21 Tháng Mười Hai 2020
Hàng loạt quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đóng cửa biên giới với Anh do lo ngại về biến thể mới của Covid-19 được phát hiện gần đây.