Samsung Electronics – Trang Web Ở Anh Bị Lỗi, Lộ Dữ Liệu Của 150 Khách Hàng

25 Tháng Hai 20207:20 CH(Xem: 11893)
Samsung Electronics – Trang Web Ở Anh Bị Lỗi, Lộ Dữ Liệu Của 150 Khách Hàng
Samsung Electronics – Trang Web Ở Anh Bị Lỗi, Lộ Dữ Liệu Của 150 Khách Hàng

Samsung Electronics cho biết hôm thứ Tư (26/02/2020) đã xảy ra lỗi kỹ thuật trên một trang web của hãng ở Anh, tạm thời lộ dữ liệu cá nhân của khoảng 150 người dùng.

Công ty Hàn Quốc cho biết họ đã dừng tất cả người dùng hội nhập vào trang web sau khi nhận thấy lỗi, vấn đề hiện đã được giải quyết và chỉ ảnh hưởng ở Anh. Samsung không cho biết dữ liệu được phơi bày trong bao lâu.

Samsung cho biết trong một tuyên bố với Reuters, lỗi làm lộ các thông tin bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ bưu điện và email và các đơn đặt hàng trước đó, nhưng không tiết lộ thông tin thẻ tín dụng.

Công ty cho biết: “Chúng tôi sẽ liên lạc với những người bị ảnh hưởng bởi vấn đề với nhiều thông tin chi tiết hơn”. Hồi tháng 10/2019, Samsung đã chính thức gửi lời xin lỗi sau khi người dùng báo cáo sự cố với nhận dạng vân tay trên điện thoại thông minh Galaxy S10.

53Vote
44Vote
32Vote
24Vote
11Vote
3.314
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ cáo buộc Trung Quốc là "mối đe dọa lớn nhất với tự do và dân chủ toàn cầu kể từ Thế chiến II", trong bối cảnh Washington siết chặt thị thực đi lại cho các đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
02 Tháng Mười Hai 2020
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
02 Tháng Mười Hai 2020
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
02 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.