Samsung Electronics – Trang Web Ở Anh Bị Lỗi, Lộ Dữ Liệu Của 150 Khách Hàng

25 Tháng Hai 20207:20 CH(Xem: 11936)
Samsung Electronics – Trang Web Ở Anh Bị Lỗi, Lộ Dữ Liệu Của 150 Khách Hàng
Samsung Electronics – Trang Web Ở Anh Bị Lỗi, Lộ Dữ Liệu Của 150 Khách Hàng

Samsung Electronics cho biết hôm thứ Tư (26/02/2020) đã xảy ra lỗi kỹ thuật trên một trang web của hãng ở Anh, tạm thời lộ dữ liệu cá nhân của khoảng 150 người dùng.

Công ty Hàn Quốc cho biết họ đã dừng tất cả người dùng hội nhập vào trang web sau khi nhận thấy lỗi, vấn đề hiện đã được giải quyết và chỉ ảnh hưởng ở Anh. Samsung không cho biết dữ liệu được phơi bày trong bao lâu.

Samsung cho biết trong một tuyên bố với Reuters, lỗi làm lộ các thông tin bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ bưu điện và email và các đơn đặt hàng trước đó, nhưng không tiết lộ thông tin thẻ tín dụng.

Công ty cho biết: “Chúng tôi sẽ liên lạc với những người bị ảnh hưởng bởi vấn đề với nhiều thông tin chi tiết hơn”. Hồi tháng 10/2019, Samsung đã chính thức gửi lời xin lỗi sau khi người dùng báo cáo sự cố với nhận dạng vân tay trên điện thoại thông minh Galaxy S10.

53Vote
44Vote
32Vote
24Vote
11Vote
3.314
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Sáu 2020
Tinh vân Mắt Mèo (The Cat's Eye Nebula – NGC 6543) là một trong những tinh vân hành tinh nổi tiếng nhất trên bầu trời.
09 Tháng Sáu 2020
Thứ Ba (09/06/020), giám đốc điều hành Arvind Krishna của IBM đã gửi một bức thư cho Quốc hội Mỹ, cho biết IBM sẽ ngừng việc cung cấp công nghệ phân tích hoặc nhận diện gương mặt cho Chính phủ.
09 Tháng Sáu 2020
Từ cuộc chiến thương mại đến những lời qua tiếng lại về nguồn gốc của đại dịch Covid-19 hay việc siết chặt quản lý các công ty Trung Quốc trên phố Wall, quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc đã xấu đi trong những năm gần đây.
09 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang yêu cầu thượng nghị sĩ Mỹ Rick Scott đưa ra bằng chứng cho cáo buộc Bắc Kinh đang tìm cách phá hoại nỗ lực phát triển vaccine của các nước phương Tây.
09 Tháng Sáu 2020
Theo một nghiên cứu của Trường Y, Đại học Harvard, các ảnh vệ tinh và xu hướng tìm kiếm trên mạng cho thấy Covid-19 có thể đã lây lan ở Trung Quốc từ tháng 08/2019.
09 Tháng Sáu 2020
Khi Thủ tướng Đức Angela Merkel từ chối lời mời dự hội nghị G7 tại Washington tháng 06/2020 của Tổng thống Mỹ Donald Trump, cuộc điện đàm giữa hai lãnh đạo trở nên căng thẳng.