Disneyland Tokyo Sẽ Đóng Cửa Đến Giữa Tháng 3 Vì Những Lo Ngại Về Coronavirus

28 Tháng Hai 20205:30 SA(Xem: 12577)
Disneyland Tokyo Sẽ Đóng Cửa Đến Giữa Tháng 3 Vì Những Lo Ngại Về Coronavirus
Disneyland Tokyo Sẽ Đóng Cửa Đến Giữa Tháng 3

Disneyland Tokyo sẽ đóng cửa từ thứ Bảy (29/02/2020) đến ngày 15/03/2020 do những lo ngại về việc lây nhiễm coronavirus (Covid-19) tại Nhật Bản.

Nhà điều hành công viên Oriental Land cho biết, cả Disneyland và DisneySea Tokyo sẽ bị đóng cửa sau khi có khuyến nghị của chính phủ rằng các cuộc tụ tập đông người và sự kiện lớn sẽ bị cấm trong hai tuần.

Oriental Land thông báo trên trang web: “Chúng tôi dự định sẽ mở cửa trở lại vào ngày 16/03/2020, nhưng sẽ đưa ra thông báo chính thức sau khi liên lạc chặt chẽ với các tổ chức có liên quan”, đồng thời thông báo cho chủ sở hữu vé về các chính sách hoàn trả.

Công viên Universal Studios có trụ sở tại Osaka, cũng cho biết họ sẽ đóng cửa trong cùng khoảng thời gian. Thông báo cũng được đưa ra một ngày sau khi Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe yêu cầu tất cả các trường học phải đóng cửa cho đến đầu tháng 04/2020.

Cổ phiếu của Oriental Land đã tăng 0.66% vào thứ Sáu (28/02/2020). Các công viên giải trí Disney Thượng Hải và Hồng Kông đã đóng cửa được hơn một tháng, và đã cảnh báo về tác động tiêu cực đến kết quả quý hai hồi đầu tháng 02/2020. Trong một cuộc gọi thu nhập vào ngày 05/02/2020, họ cho biết việc đóng cửa công viên ở Thượng Hải trong 2 tháng có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận hoạt động khoảng 135 triệu USD.

51Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
3.52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng phu nhân, bà Sophie, đã tự cách ly sau khi bà ngã bệnh, có triệu chứng giống như cúm nhẹ, và đang được xét nghiệm coronavirus (Covid-19).
12 Tháng Ba 2020
Thống đốc New York Andrew Cuomo đã tuyên bố lệnh cấm đối với hầu hết các cuộc tụ họp công cộng nhiều hơn 500 người, trước tình hình New York đang nỗ lực hạn chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp sẽ ra án phạt dành cho nhà sản xuất iPhone Apple vào thứ Hai tới (16/03/2020) về hành vi chống cạnh tranh trong mạng lưới phân phối và bán hàng của mình.
12 Tháng Ba 2020
Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Hồng Kông hôm thứ Năm (12/03/2020) đã bác bỏ những chỉ trích của Mỹ đối với các hoạt động nhân quyền của mình, khẳng định rằng họ đã được “cam kết chặt chẽ” duy trì và bảo vệ các quyền tự do.
12 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghỉ đóng thuế ba tháng trong nỗ lực chống lại tác động kinh tế do dịch coronavirus (Covid-19) gây ra