Disneyland Tokyo Sẽ Đóng Cửa Đến Giữa Tháng 3 Vì Những Lo Ngại Về Coronavirus

28 Tháng Hai 20205:30 SA(Xem: 12958)
Disneyland Tokyo Sẽ Đóng Cửa Đến Giữa Tháng 3 Vì Những Lo Ngại Về Coronavirus
Disneyland Tokyo Sẽ Đóng Cửa Đến Giữa Tháng 3

Disneyland Tokyo sẽ đóng cửa từ thứ Bảy (29/02/2020) đến ngày 15/03/2020 do những lo ngại về việc lây nhiễm coronavirus (Covid-19) tại Nhật Bản.

Nhà điều hành công viên Oriental Land cho biết, cả Disneyland và DisneySea Tokyo sẽ bị đóng cửa sau khi có khuyến nghị của chính phủ rằng các cuộc tụ tập đông người và sự kiện lớn sẽ bị cấm trong hai tuần.

Oriental Land thông báo trên trang web: “Chúng tôi dự định sẽ mở cửa trở lại vào ngày 16/03/2020, nhưng sẽ đưa ra thông báo chính thức sau khi liên lạc chặt chẽ với các tổ chức có liên quan”, đồng thời thông báo cho chủ sở hữu vé về các chính sách hoàn trả.

Công viên Universal Studios có trụ sở tại Osaka, cũng cho biết họ sẽ đóng cửa trong cùng khoảng thời gian. Thông báo cũng được đưa ra một ngày sau khi Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe yêu cầu tất cả các trường học phải đóng cửa cho đến đầu tháng 04/2020.

Cổ phiếu của Oriental Land đã tăng 0.66% vào thứ Sáu (28/02/2020). Các công viên giải trí Disney Thượng Hải và Hồng Kông đã đóng cửa được hơn một tháng, và đã cảnh báo về tác động tiêu cực đến kết quả quý hai hồi đầu tháng 02/2020. Trong một cuộc gọi thu nhập vào ngày 05/02/2020, họ cho biết việc đóng cửa công viên ở Thượng Hải trong 2 tháng có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận hoạt động khoảng 135 triệu USD.

51Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
3.52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Chín 2019
Nổi tiếng trong các lễ hội, câu chuyện và bài hát về trăng tròn được biết đến nhiều nhất là Harvest Moon (Trăng Trung Thu, hay Trăng Mùa Gặt)
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một công ty công nghệ trụ sở tại California tố cáo, phó giáo sư Bo Mao tại đại học Hạ Môn đã liên lạc với họ về một bo mạch điện tử do công ty phát triển, nói là dùng để nghiên cứu riêng nhưng kỳ thực là lấy về cho Huawei nghiên cứu.
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Apple đã giành lại vị thế công ty "nghìn tỷ USD" lần đầu tiên kể từ tháng 11/2018. Cột mốc vốn hóa 1,000 tỷ USD được tái lập chỉ một ngày sau khi công ty ra mắt loạt điện thoại iPhone thế hệ mới.
12 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Facebook đã đăng một bài viết trên Newsroom, mô tả tầm quan trọng của việc thu thập dữ liệu địa điểm (location) trên thiết bị mà người dùng sử dụng để truy cập mạng xã hội. Facebook cũng lo ngại những thay đổi về quyền riêng tư khi người dùng cập nhật phiên bản iOS và Android mới sẽ ảnh hưởng đến việc tiếp cận dữ liệu.
12 Tháng Chín 2019
Alibaba của Trung Quốc thường được so sánh với Amazon của Mỹ. Dù cả 2 công ty không thực sự cạnh tranh với nhau, nhưng vẫn có nhiều điểm tương đồng trong hoạt động kinh doanh của họ: Cả hai đều điều hành các trang web thương mại điện tử và có các dịch vụ phát trực tuyến.
12 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, trong một nghiên cứu mới được được công bố trên Tạp chí Y học New England, các nhà khoa học Trung Quốc cho biết đã cấy tế bào máu được chỉnh sửa gen vào một người vừa bị ung thư vừa nhiễm HIV. Các tế bào đã tồn tại một cách an toàn trong cơ thể bệnh nhân suốt 1.5 năm.