Disneyland Tokyo Sẽ Đóng Cửa Đến Giữa Tháng 3 Vì Những Lo Ngại Về Coronavirus

28 Tháng Hai 20205:30 SA(Xem: 13082)
Disneyland Tokyo Sẽ Đóng Cửa Đến Giữa Tháng 3 Vì Những Lo Ngại Về Coronavirus
Disneyland Tokyo Sẽ Đóng Cửa Đến Giữa Tháng 3

Disneyland Tokyo sẽ đóng cửa từ thứ Bảy (29/02/2020) đến ngày 15/03/2020 do những lo ngại về việc lây nhiễm coronavirus (Covid-19) tại Nhật Bản.

Nhà điều hành công viên Oriental Land cho biết, cả Disneyland và DisneySea Tokyo sẽ bị đóng cửa sau khi có khuyến nghị của chính phủ rằng các cuộc tụ tập đông người và sự kiện lớn sẽ bị cấm trong hai tuần.

Oriental Land thông báo trên trang web: “Chúng tôi dự định sẽ mở cửa trở lại vào ngày 16/03/2020, nhưng sẽ đưa ra thông báo chính thức sau khi liên lạc chặt chẽ với các tổ chức có liên quan”, đồng thời thông báo cho chủ sở hữu vé về các chính sách hoàn trả.

Công viên Universal Studios có trụ sở tại Osaka, cũng cho biết họ sẽ đóng cửa trong cùng khoảng thời gian. Thông báo cũng được đưa ra một ngày sau khi Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe yêu cầu tất cả các trường học phải đóng cửa cho đến đầu tháng 04/2020.

Cổ phiếu của Oriental Land đã tăng 0.66% vào thứ Sáu (28/02/2020). Các công viên giải trí Disney Thượng Hải và Hồng Kông đã đóng cửa được hơn một tháng, và đã cảnh báo về tác động tiêu cực đến kết quả quý hai hồi đầu tháng 02/2020. Trong một cuộc gọi thu nhập vào ngày 05/02/2020, họ cho biết việc đóng cửa công viên ở Thượng Hải trong 2 tháng có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận hoạt động khoảng 135 triệu USD.

51Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
3.52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin từ Nhật Bản, Apple dự kiến sẽ tăng viện trợ thêm 100 triệu USD cho JDI thông qua công ty đầu tư Harvest Group của Trung Quốc và quỹ Oasis Management của Hồng Kông. Hai nhà đầu tư đang có ý định sẽ chi khoảng 540 triệu USD cho Japan Display (JDI) trong thời gian tiếp theo.
28 Tháng Sáu 2019
Hiện chính quyền Mỹ vẫn đang cân nhắc việc áp mức thuế 25% đối với những cỗ máy chơi game console và game tabletop nhập khẩu từ Trung Quốc vào Mỹ. Trong bối cảnh cuộc chiến tranh thương mại đang căng thẳng, hội nghị G20 sắp diễn ra nhưng không nhiều người tỏ ra lạc quan về những gì tổng thống Trump và chủ tịch Tập có thể đạt được đồng thuận, chính các công ty lớn của ngành game cũng phải đưa ra lời cảnh báo tới tổng thống Trump bằng một bức thư được đại diện của cả Sony, Microsoft và Nintendo cùng đặt bút ký:
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo nghiên cứu mới của hãng phân tích Oxford Economics, đến năm 2030, các robot có thể thay thế đến 20 triệu việc làm sản xuất, gần 10% số việc làm trong ngành sản xuất trên toàn thế giới.
28 Tháng Sáu 2019
Trên thị trường drone, DJI của Trung Quốc là hãng lớn nhất thế giới. Khách hàng của DJI vượt ra ngoài Trung Quốc đến cả Mỹ, Châu Âu và một số quốc gia khác. Tại Mỹ, drone của DJI không chỉ được dùng bởi người dân mà còn hiện diện trong cả các cơ quan chính phủ như cảnh sát và quân đội.
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, sau gần 30 năm làm giám đốc thiết kế những sản phẩm của Apple, Jony Ive (Jonathan Ive) sẽ chính thức nghỉ việc vào cuối năm 2019.