Disneyland Tokyo Sẽ Đóng Cửa Đến Giữa Tháng 3 Vì Những Lo Ngại Về Coronavirus

28 Tháng Hai 20205:30 SA(Xem: 13596)
Disneyland Tokyo Sẽ Đóng Cửa Đến Giữa Tháng 3 Vì Những Lo Ngại Về Coronavirus
Disneyland Tokyo Sẽ Đóng Cửa Đến Giữa Tháng 3

Disneyland Tokyo sẽ đóng cửa từ thứ Bảy (29/02/2020) đến ngày 15/03/2020 do những lo ngại về việc lây nhiễm coronavirus (Covid-19) tại Nhật Bản.

Nhà điều hành công viên Oriental Land cho biết, cả Disneyland và DisneySea Tokyo sẽ bị đóng cửa sau khi có khuyến nghị của chính phủ rằng các cuộc tụ tập đông người và sự kiện lớn sẽ bị cấm trong hai tuần.

Oriental Land thông báo trên trang web: “Chúng tôi dự định sẽ mở cửa trở lại vào ngày 16/03/2020, nhưng sẽ đưa ra thông báo chính thức sau khi liên lạc chặt chẽ với các tổ chức có liên quan”, đồng thời thông báo cho chủ sở hữu vé về các chính sách hoàn trả.

Công viên Universal Studios có trụ sở tại Osaka, cũng cho biết họ sẽ đóng cửa trong cùng khoảng thời gian. Thông báo cũng được đưa ra một ngày sau khi Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe yêu cầu tất cả các trường học phải đóng cửa cho đến đầu tháng 04/2020.

Cổ phiếu của Oriental Land đã tăng 0.66% vào thứ Sáu (28/02/2020). Các công viên giải trí Disney Thượng Hải và Hồng Kông đã đóng cửa được hơn một tháng, và đã cảnh báo về tác động tiêu cực đến kết quả quý hai hồi đầu tháng 02/2020. Trong một cuộc gọi thu nhập vào ngày 05/02/2020, họ cho biết việc đóng cửa công viên ở Thượng Hải trong 2 tháng có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận hoạt động khoảng 135 triệu USD.

51Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
3.52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, một thẩm phán liên bang tại Mỹ đã ra phán quyết rằng hãng cung cấp chip Qualcomm phải cấp phép một số công nghệ của mình cho các đối thủ cạnh tranh, kể cả Intel. Đây là phán quyết sơ bộ cho vụ kiện chống độc quyền do Ủy ban FTC đưa ra vào đầu năm 2017 nhằm chống lại Qualcomm và dự kiến được đưa ra xét xử vào năm 2019.
08 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, trong sự kiện Hội nghị Nhà phát triển diễn ra ở San Francisco, Samsung đã giới thiệu một sự thay thế hoàn toàn mới cho Samsung Experience. Giao diện mới có tên là One UI và tập trung vào ba nhiệm vụ chính: đơn giản hóa, dễ sử dụng và làm cho mọi thứ trở nên bắt mắt hơn.
08 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, Sau nhiều lần úp mở, Samsung cuối cùng cũng đã trình diễn cho công chúng chiếc điện thoại sở hữu màn hình có thể gập lại.
08 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, Grab chính thức nhận thêm khoản đầu tư 250 triệu USD từ Hyundai của Hàn Quốc. Số tiền đầu tư sẽ được đóng góp vào quỹ Series H, nhằm phát triển xe điện EV ở thị trường Đông Nam Á - trực tiếp cạnh tranh với Go-Jek.
08 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, Dame Sally Davies, giám đốc Y tế (CMO) và là người giữ vai trò cố vấn cho chính phủ Anh về các vấn đề y tế cộng đồng, đã phải lên tiếng cảnh báo về tỷ lệ tiêm chủng thấp ở Anh. Theo đó, chỉ có 87% trẻ em ở Anh được tiêm phòng đủ 2 mũi vắc-xin MMR (sởi, quai bị và rubella), dưới mục tiêu 95% để tạo được miễn dịch cộng đồng.
07 Tháng Mười Một 2018
Bill Gates, nhà sáng lập Microsoft, đã bàn về chất lượng sống của con người hiện nay, chênh lệch giàu nghèo và cần nỗ lực quốc tế trong giải quyết các vấn đề về môi trường.