Samsung Bắt Đầu Xây Dựng Trung Tâm R&D Mới Tại Việt Nam

02 Tháng Ba 20205:10 SA(Xem: 14923)
Samsung Bắt Đầu Xây Dựng Trung Tâm R&D Mới Tại Việt Nam
Samsung Bắt Đầu Xây Dựng Trung Tâm R&D Mới Tại Việt Nam

Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).

Samsung Việt Nam cho biết trong một tuyên bố, trung tâm mới tại Hà Nội sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2022, và nói thêm rằng trung tâm sẽ sử dụng từ 2.200 đến 3.000 lao động.

Samsung là nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam, với tổng vốn đầu tư lên tới 17 tỷ USD. Trung tâm R&D mới sẽ là trung tâm lớn nhất ở Đông Nam Á và sẽ tăng cường khả năng nghiên cứu của công ty trong các lĩnh vực như trí tuệ nhân tạo (AI), Đồ dùng kết nối (Internet of Things), big data và 5G.

Chính phủ Việt Nam trước đó cũng đã có tuyên bố về việc Samsung bắt đầu xây dựng trung tâm R&D. Theo số liệu của chính phủ, xuất khẩu điện thoại thông minh và phụ tùng của Việt Nam, chủ yếu do Samsung Electronics sản xuất, trong năm 2019 đã tăng 4.4% lên 51.38 tỷ USD.

54Vote
42Vote
35Vote
22Vote
15Vote
2.918
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Bộ Tư pháp Mỹ đã đạt một thỏa thuận với nhà tài phiệt Jho Low.
02 Tháng Mười Một 2019
Việc Anh giảm hợp tác với EU và mất các tuyến nhập cư hợp pháp sau Brexit khiến trẻ vị thành niên dễ rơi vào tay những kẻ buôn người.
02 Tháng Mười Một 2019
Đầu tháng 11/2019, Cirrus Aviation đã công bố tính năng Safe Return - một tính năng độc đáo cho phép một chiếc máy bay phản lực doanh nhân cỡ nhỏ như G2 Vision có thể tự tìm sân bay gần nhất, thông báo cho sân bay và hạ cánh an toàn trong tình huống khẩn cấp.
02 Tháng Mười Một 2019
Suốt nhiều thập kỷ qua, đồng USD đã giữ vững vai trò đồng tiền dự trữ của thế giới, nhưng theo một chuyên gia cảnh báo, địa vị của USD hiện có thể bị đe dọa bởi "những quốc gia rất mạnh" đang tìm cách xói mòn tầm quan trọng của đồng bạc xanh.
02 Tháng Mười Một 2019
Cuối tháng 10/2019, đội thiết giáp Bradley cùng binh sĩ Mỹ đã tới miền đông Syria để đảm bảo phiến quân IS không chiếm các giếng dầu tại đây.
02 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Hạ viện Mỹ bỏ phiếu thông qua điều tra luận tội Trump, với 232 phiếu thuận và 196 phiếu chống.