Google Hủy Bỏ Hội Nghị Nhà Phát Triển Hàng Năm Vì Lo Ngại Coronavirus

03 Tháng Ba 20205:30 CH(Xem: 12078)
Google Hủy Bỏ Hội Nghị Nhà Phát Triển Hàng Năm Vì Lo Ngại Coronavirus
Google Hủy Bỏ Hội Nghị Nhà Phát Triển Hàng Năm Vì Lo Ngại Coronavirus

Chiều thứ Ba (03/03/2020), Reuters đưa tin, Alphabet tuyên bố sẽ hủy bỏ sự kiện nhà phát triển hàng năm, Google I/O, vì những lo ngại liên quan đến sự bùng phát của coronavirus (Covid-19).

Công ty cho biết: “Trong vài tuần tiếp theo, chúng tôi sẽ tìm những cách khác để phát triển Google I/O để kết nối tốt nhất và tiếp tục xây dựng cộng đồng nhà phát triển của chúng tôi”.

Hôm thứ Hai (02/03/02020(, công ty cho biết sẽ chuyển hội nghị đám mây hàng năm thành trực tuyến. Google trở thành thành viên FAANG thứ hai, sau Facebook, hủy bỏ hội nghị của mình vì virus Covid-19, đượ cho là bắt nguồn từ thành phố Vũ Hán của Trung Quốc, và đang lan rộng trên toàn cầu.

Nhiều ca nhiễm mới của virus hiện đang xuất hiện bên ngoài Trung Quốc. Hiện có gần 91,000 trường hợp trên toàn cầu trong đó có hơn 80,000 trường hợp trong nước. Sự kiện Google I/O diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến 14 tháng 5 và là sự kiện quan trọng nhất trong năm của Google, nơi hãng công bố các dịch vụ và sản phẩm mới.

51Vote
40Vote
30Vote
22Vote
11Vote
2.54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.