Google Hủy Bỏ Hội Nghị Nhà Phát Triển Hàng Năm Vì Lo Ngại Coronavirus

03 Tháng Ba 20205:30 CH(Xem: 12192)
Google Hủy Bỏ Hội Nghị Nhà Phát Triển Hàng Năm Vì Lo Ngại Coronavirus
Google Hủy Bỏ Hội Nghị Nhà Phát Triển Hàng Năm Vì Lo Ngại Coronavirus

Chiều thứ Ba (03/03/2020), Reuters đưa tin, Alphabet tuyên bố sẽ hủy bỏ sự kiện nhà phát triển hàng năm, Google I/O, vì những lo ngại liên quan đến sự bùng phát của coronavirus (Covid-19).

Công ty cho biết: “Trong vài tuần tiếp theo, chúng tôi sẽ tìm những cách khác để phát triển Google I/O để kết nối tốt nhất và tiếp tục xây dựng cộng đồng nhà phát triển của chúng tôi”.

Hôm thứ Hai (02/03/02020(, công ty cho biết sẽ chuyển hội nghị đám mây hàng năm thành trực tuyến. Google trở thành thành viên FAANG thứ hai, sau Facebook, hủy bỏ hội nghị của mình vì virus Covid-19, đượ cho là bắt nguồn từ thành phố Vũ Hán của Trung Quốc, và đang lan rộng trên toàn cầu.

Nhiều ca nhiễm mới của virus hiện đang xuất hiện bên ngoài Trung Quốc. Hiện có gần 91,000 trường hợp trên toàn cầu trong đó có hơn 80,000 trường hợp trong nước. Sự kiện Google I/O diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến 14 tháng 5 và là sự kiện quan trọng nhất trong năm của Google, nơi hãng công bố các dịch vụ và sản phẩm mới.

51Vote
40Vote
30Vote
22Vote
11Vote
2.54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Google đã gửi một bản ghi nhớ cho tất cả các nhân viên ở Bắc Mỹ khuyến nghị họ làm việc tại nhà ít nhất đến ngày 10/04/2020 để đề phòng dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
các công ty bảo hiểm y tế ở Mỹ sẽ không cần các khoản đồng thanh toán trong việc xét nghiệm và chi trả chi phí điều trị cho coronavirus (Covid-19).
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã mở cửa cho những thay đổi trong hiến pháp, cho phép ông tiếp tục duy trì quyền lực đến năm 2036.
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani chuẩn bị phóng thích 1,500 tù nhân Taliban trong những ngày tới, để mở đường cho các cuộc đàm phán trực tiếp với phe nổi dậy nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài 18 năm ở Afghanistan
10 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng sẽ có cuộc gặp với các công ty công nghệ lớn vào thứ Tư (11/03/2020) để phối hợp các nỗ lực chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
Nadine Dorries, Thứ trưởng Bộ Y tế và Nghị sĩ Đảng Bảo thủ Anh cho biết bà đã bị nhiễm coronavirus (Covid-19).