Google Hủy Bỏ Hội Nghị Nhà Phát Triển Hàng Năm Vì Lo Ngại Coronavirus

03 Tháng Ba 20205:30 CH(Xem: 12409)
Google Hủy Bỏ Hội Nghị Nhà Phát Triển Hàng Năm Vì Lo Ngại Coronavirus
Google Hủy Bỏ Hội Nghị Nhà Phát Triển Hàng Năm Vì Lo Ngại Coronavirus

Chiều thứ Ba (03/03/2020), Reuters đưa tin, Alphabet tuyên bố sẽ hủy bỏ sự kiện nhà phát triển hàng năm, Google I/O, vì những lo ngại liên quan đến sự bùng phát của coronavirus (Covid-19).

Công ty cho biết: “Trong vài tuần tiếp theo, chúng tôi sẽ tìm những cách khác để phát triển Google I/O để kết nối tốt nhất và tiếp tục xây dựng cộng đồng nhà phát triển của chúng tôi”.

Hôm thứ Hai (02/03/02020(, công ty cho biết sẽ chuyển hội nghị đám mây hàng năm thành trực tuyến. Google trở thành thành viên FAANG thứ hai, sau Facebook, hủy bỏ hội nghị của mình vì virus Covid-19, đượ cho là bắt nguồn từ thành phố Vũ Hán của Trung Quốc, và đang lan rộng trên toàn cầu.

Nhiều ca nhiễm mới của virus hiện đang xuất hiện bên ngoài Trung Quốc. Hiện có gần 91,000 trường hợp trên toàn cầu trong đó có hơn 80,000 trường hợp trong nước. Sự kiện Google I/O diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến 14 tháng 5 và là sự kiện quan trọng nhất trong năm của Google, nơi hãng công bố các dịch vụ và sản phẩm mới.

51Vote
40Vote
30Vote
22Vote
11Vote
2.54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Apple cho biết sẽ đóng góp 2.5 tỷ USD để giúp giảm bớt cuộc khủng hoảng nhà ở California, và xem đây như là một biện pháp tăng cường cam kết của các công ty công nghệ với nơi họ đặt trụ sở.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, công ty gọi xe Uber đã báo cáo khoản thua lỗ lên tới 1.16 tỷ USD trong quý 3 năm 2019, gồm cả 401 triệu USD chi phí bồi thường dựa trên cổ phiếu liên quan tới việc IPO vào hồi tháng 05/2019.
05 Tháng Mười Một 2019
Trung tâm nghiên cứu sẽ tập trung vào phát triển quy trình sản xuất 3 nanomet. Trung tâm sẽ được đặt tại phía bắc của Đài Loan (thị trấn Baoshan, huyện Hsinchu).
05 Tháng Mười Một 2019
Coca-cola là một thương hiệu vô cùng quen thuộc với mọi người, gắn liền với loại nước ngọt có gas vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, chính những chai nước Coca-cola lại là nguyên nhân lớn nhất gây ra ô nhiễm rác nhựa. Một cuộc điều tra toàn cầu đã phát hiện ra Coca-cola là doanh nghiệp gây ra lượng rác thải nhựa nhiều nhất thế giới.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, nguồn tin của Financial Times cho biết Nhà Trắng đang thảo luận gỡ bỏ một phần thuế nhập khẩu, để đạt thỏa thuận với Bắc Kinh ngay trong tháng.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một khảo sát cho biết phần lớn người dân Trung Quốc sẽ không chọn mua hàng hóa Mỹ trong ngày hội mua sắm 11/11.