Google Hủy Bỏ Hội Nghị Nhà Phát Triển Hàng Năm Vì Lo Ngại Coronavirus

03 Tháng Ba 20205:30 CH(Xem: 12468)
Google Hủy Bỏ Hội Nghị Nhà Phát Triển Hàng Năm Vì Lo Ngại Coronavirus
Google Hủy Bỏ Hội Nghị Nhà Phát Triển Hàng Năm Vì Lo Ngại Coronavirus

Chiều thứ Ba (03/03/2020), Reuters đưa tin, Alphabet tuyên bố sẽ hủy bỏ sự kiện nhà phát triển hàng năm, Google I/O, vì những lo ngại liên quan đến sự bùng phát của coronavirus (Covid-19).

Công ty cho biết: “Trong vài tuần tiếp theo, chúng tôi sẽ tìm những cách khác để phát triển Google I/O để kết nối tốt nhất và tiếp tục xây dựng cộng đồng nhà phát triển của chúng tôi”.

Hôm thứ Hai (02/03/02020(, công ty cho biết sẽ chuyển hội nghị đám mây hàng năm thành trực tuyến. Google trở thành thành viên FAANG thứ hai, sau Facebook, hủy bỏ hội nghị của mình vì virus Covid-19, đượ cho là bắt nguồn từ thành phố Vũ Hán của Trung Quốc, và đang lan rộng trên toàn cầu.

Nhiều ca nhiễm mới của virus hiện đang xuất hiện bên ngoài Trung Quốc. Hiện có gần 91,000 trường hợp trên toàn cầu trong đó có hơn 80,000 trường hợp trong nước. Sự kiện Google I/O diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến 14 tháng 5 và là sự kiện quan trọng nhất trong năm của Google, nơi hãng công bố các dịch vụ và sản phẩm mới.

51Vote
40Vote
30Vote
22Vote
11Vote
2.54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười 2019
Apple đã rất thành công trong kinh doanh thiết bị đeo với Apple Watch, chiếc smartwatch phổ biến nhất trên thế giới. Công ty cũng sản xuất một trong những thiết bị đeo tai (ear-worn devices) bán chạy nhất thế giới – AirPods. Chuyên gia phân tích uy tín Ming-Chi Kuo còn tiết lộ rằng Apple Glass AR sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2020.
18 Tháng Mười 2019
Lúc 10 giờ của một buổi sáng cuối tháng 11/2017, nhân viên ngân hàng tại Freiburg, Đức phát hiện thấy hệ thống báo cây ATM đã gặp lỗi. Vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng, và theo lời người trong cuộc, cái máy ATM đã bị nhiễm một loại malware có tên là “Cutlet Maker”, có khả năng ép máy ATM nhả ra tất cả tiền có trong máy.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trận lũ lụt ở Nhật Bản từ bão Hagibis đã phá huỷ 1/3 đoàn tàu cao tốc tương lai có giá trị khoảng 32.8 tỷ Yên (300 triệu USD).
17 Tháng Mười 2019
Từ lâu, ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử như smartphone, laptop, tivi... đã bị buộc tội là nguyên nhân gây mất ngủ, thậm chí tổn thương mắt. Ánh sáng xanh có bước sóng ngắn, có nghĩa là nó mang năng lượng cao và có thể làm hỏng các mô tế bào thị giác.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đã triệt phá thành công một trong các trang web khai thác trẻ em lớn nhất trên Dark Web.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, hãng nước ngọt Coca Cola thông báo đã sản xuất thành công lô vỏ chai đầu tiên làm từ nhựa của các loại chất thải nhựa đang trôi nổi trên các đại dương.