IBM Ngừng Tất Cả Các Chuyến Đi Lại Trong Nước Cho Các Cuộc Họp Nội Bộ

04 Tháng Ba 20207:30 CH(Xem: 13894)
IBM Ngừng Tất Cả Các Chuyến Đi Lại Trong Nước Cho Các Cuộc Họp Nội Bộ
IBM Ngừng Tất Cả Các Chuyến Đi Lại Trong Nước Cho Các Cuộc Họp Nội Bộ

Thứ Tư (04/03/2020), IBM công bố đã tạm dừng tất cả các chuyến đi lại trong nước cho các cuộc họp nội bộ, và cắt giảm việc đi lại trên quốc tế do lo ngại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19). Công ty cũng đang cấm nhân viên tham gia những sự kiện bên ngoài nào có hơn 1,000 người tham dự. Các hạn chế sẽ được áp dụng đến hết tháng 03/2020.

IBM cũng đang thay đổi cách tổ chức Hội nghị nhà phát triển IBM Think 2020 thành một sự kiện đầu tiên được tổ chức online, vẫn sẽ diễn ra từ ngày 05/05 đến ngày 07/05/2020. Việc đi lại trong nước để làm việc với khách hàng vẫn được cho phép, nhưng công ty khuyến khích nhân viên tổ chức các cuộc họp, gặp mặt online khi có thể.

Hủy bỏ các hội nghị, hoặc biến chúng thành trực tuyến, ngăn chặn hội họp đám đông và hạn chế tiếp xúc trực tiếp với người khác là nhằm ngăn chặn coronavirus lây lan. Các hạn chế của IBM được công bố cũng tương tự như các hạn chế của các công ty công nghệ khác do lo ngại về coronavirus (Covid-19). Google cũng đã hủy bỏ hai hội nghị lớn và hạn chế việc đi lại của nhân viên. Facebook thì đã hạn chế các chuyến tham quan văn phòng công ty. Twitter khuyến khích nhân viên của mình làm việc tại nhà.

Nếu một nhân viên của IBM đi đến một địa điểm bị hạn chế, có thể là một trong những quốc gia đang có dịch nghiêm trọng như Trung Quốc, Ý hoặc Iran, công ty sẽ yêu cầu nhân viên tự cách ly trong 14 ngày sau khi chuyến đi kết thúc.


52Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
3.34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tư 2020
Google đã ban hành lệnh cấm sử dụng nền tảng hội họp Zoom cho nhân viên của hãng.
08 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách Ý đang nghiên cứu một ứng dụng điện thoại thông minh, có thể giúp các dịch vụ y tế theo dõi các liên lạc của những người dương tính với Covid-19, trong bối cảnh khi chính phủ xem xét các cách dần gỡ bỏ lệnh phong tỏa.
08 Tháng Tư 2020
Thổ Nhĩ Kỳ sẽ giám sát điện thoại di động của những người được chẩn đoán nhiễm Covid-19 để đảm bảo họ không phá hoại các nỗ lực kiểm dịch, đánh dấu biện pháp mới nhất để ngăn chặn dịch bệnh bùng phát.
08 Tháng Tư 2020
Vào tối thứ Tư (08/04/2020), người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã lên tiếng bảo vệ cơ quan của mình về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19)
08 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, nơi đại dịch Covid-19 khởi phát lần đầu tiên, đã kết thúc đợt phong tỏa kéo dài hơn hai tháng vào thứ Tư (08/04/2020)
08 Tháng Tư 2020
Một số khách hàng cho biết, Verizon đã thông báo sẽ hủy các cuộc hẹn theo lịch trình để cài đặt và sửa chữa Internet tại nhà.