IBM Ngừng Tất Cả Các Chuyến Đi Lại Trong Nước Cho Các Cuộc Họp Nội Bộ

04 Tháng Ba 20207:30 CH(Xem: 13750)
IBM Ngừng Tất Cả Các Chuyến Đi Lại Trong Nước Cho Các Cuộc Họp Nội Bộ
IBM Ngừng Tất Cả Các Chuyến Đi Lại Trong Nước Cho Các Cuộc Họp Nội Bộ

Thứ Tư (04/03/2020), IBM công bố đã tạm dừng tất cả các chuyến đi lại trong nước cho các cuộc họp nội bộ, và cắt giảm việc đi lại trên quốc tế do lo ngại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19). Công ty cũng đang cấm nhân viên tham gia những sự kiện bên ngoài nào có hơn 1,000 người tham dự. Các hạn chế sẽ được áp dụng đến hết tháng 03/2020.

IBM cũng đang thay đổi cách tổ chức Hội nghị nhà phát triển IBM Think 2020 thành một sự kiện đầu tiên được tổ chức online, vẫn sẽ diễn ra từ ngày 05/05 đến ngày 07/05/2020. Việc đi lại trong nước để làm việc với khách hàng vẫn được cho phép, nhưng công ty khuyến khích nhân viên tổ chức các cuộc họp, gặp mặt online khi có thể.

Hủy bỏ các hội nghị, hoặc biến chúng thành trực tuyến, ngăn chặn hội họp đám đông và hạn chế tiếp xúc trực tiếp với người khác là nhằm ngăn chặn coronavirus lây lan. Các hạn chế của IBM được công bố cũng tương tự như các hạn chế của các công ty công nghệ khác do lo ngại về coronavirus (Covid-19). Google cũng đã hủy bỏ hai hội nghị lớn và hạn chế việc đi lại của nhân viên. Facebook thì đã hạn chế các chuyến tham quan văn phòng công ty. Twitter khuyến khích nhân viên của mình làm việc tại nhà.

Nếu một nhân viên của IBM đi đến một địa điểm bị hạn chế, có thể là một trong những quốc gia đang có dịch nghiêm trọng như Trung Quốc, Ý hoặc Iran, công ty sẽ yêu cầu nhân viên tự cách ly trong 14 ngày sau khi chuyến đi kết thúc.


52Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
3.34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2020
Hôm Chủ nhật (20/12/2020), thủ tướng Canada Justin Trudeau cho biết ông chắc chắn sẽ tiêm vaccine Covid-19 trước công chúng khi đến lượt mình.
20 Tháng Mười Hai 2020
Đảng cầm quyền hiện nắm đa số tại quốc hội Nhật Bản, khiến dự toán chắc chắn được thông qua trong bối cảnh Thủ tướng Suga đang tiếp tục kế hoạch mở rộng năng lực quân sự Nhật Bản của người tiền nhiệm Shinzo Abe
18 Tháng Mười Hai 2020
Mưa sao băng Geminids có nguồn gốc từ các mảnh vụn của tiểu hành tinh 3200 Phaethon.
17 Tháng Mười Hai 2020
Các nhà khoa học đang chuẩn bị cho một sứ mệnh khẩn cấp khi tảng băng trôi lớn nhất thế giới đang chuẩn bị va chạm trực tiếp với đảo Nam Georgia ở Nam Đại Tây Dương.
17 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức quốc phòng hàng đầu cho biết Mỹ đã cấp giấy xuất khẩu hệ thống định vị thủy âm đời mới, thiết bị quan trọng với dự án tàu ngầm nội địa của Đài Loan.
17 Tháng Mười Hai 2020
Facebook muốn tham gia vào vụ kiện cao cấp giữa nhà sản xuất game Fortnite để chống lại Apple.