IBM Ngừng Tất Cả Các Chuyến Đi Lại Trong Nước Cho Các Cuộc Họp Nội Bộ

Wednesday, March 4, 20207:30 PM(View: 13808)
IBM Ngừng Tất Cả Các Chuyến Đi Lại Trong Nước Cho Các Cuộc Họp Nội Bộ
IBM Ngừng Tất Cả Các Chuyến Đi Lại Trong Nước Cho Các Cuộc Họp Nội Bộ

Thứ Tư (04/03/2020), IBM công bố đã tạm dừng tất cả các chuyến đi lại trong nước cho các cuộc họp nội bộ, và cắt giảm việc đi lại trên quốc tế do lo ngại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19). Công ty cũng đang cấm nhân viên tham gia những sự kiện bên ngoài nào có hơn 1,000 người tham dự. Các hạn chế sẽ được áp dụng đến hết tháng 03/2020.

IBM cũng đang thay đổi cách tổ chức Hội nghị nhà phát triển IBM Think 2020 thành một sự kiện đầu tiên được tổ chức online, vẫn sẽ diễn ra từ ngày 05/05 đến ngày 07/05/2020. Việc đi lại trong nước để làm việc với khách hàng vẫn được cho phép, nhưng công ty khuyến khích nhân viên tổ chức các cuộc họp, gặp mặt online khi có thể.

Hủy bỏ các hội nghị, hoặc biến chúng thành trực tuyến, ngăn chặn hội họp đám đông và hạn chế tiếp xúc trực tiếp với người khác là nhằm ngăn chặn coronavirus lây lan. Các hạn chế của IBM được công bố cũng tương tự như các hạn chế của các công ty công nghệ khác do lo ngại về coronavirus (Covid-19). Google cũng đã hủy bỏ hai hội nghị lớn và hạn chế việc đi lại của nhân viên. Facebook thì đã hạn chế các chuyến tham quan văn phòng công ty. Twitter khuyến khích nhân viên của mình làm việc tại nhà.

Nếu một nhân viên của IBM đi đến một địa điểm bị hạn chế, có thể là một trong những quốc gia đang có dịch nghiêm trọng như Trung Quốc, Ý hoặc Iran, công ty sẽ yêu cầu nhân viên tự cách ly trong 14 ngày sau khi chuyến đi kết thúc.


52Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
3.34
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Friday, June 12, 2020
Twitter đã xóa hơn 170,000 tài khoản được cho là truyền bá các thông điệp không đúng sự thật ca ngợi chính phủ Trung Quốc, đặc biệt là về Covid-19, vấn đề Hong Kong và cả các cuộc biểu tình ở Mỹ.
Friday, June 12, 2020
Một làn sóng lây nhiễm Covid-19 thứ 2 đang bùng phát tại Mỹ.
Friday, June 12, 2020
Khoảng 500 người đã chiếm một khu vực ở quận Capitol Hill kể từ tối ngày 08/06/2020, khi lực lượng cảnh sát di chuyển rào chắn ngăn đường phố và rời đồn cảnh sát Phân khu phía Đông
Thursday, June 11, 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một sĩ quan cấp tá quân đội Trung Quốc đã bị bắt khi mang công trình nghiên cứu rời khỏi Mỹ và bị cáo buộc khai man visa.
Thursday, June 11, 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố cắt quan hệ với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) từ hôm 29/05/2020, nhưng Mỹ hiện vẫn chưa có động thái rút lui nào.
Thursday, June 11, 2020
Triều Tiên cho rằng chẳng còn lý do để duy trì quan hệ cá nhân giữa nhà lãnh đạo Kim Jong Un và Tổng thống Mỹ Donald Trump vì hy vọng cải thiện quan hệ Mỹ - Triều đã trở thành "nỗi tuyệt vọng", hai năm sau hội nghị thượng đỉnh tại Singapore.