Samsung Sẽ Tăng Sản Lượng Màn Hình Gập Gấp 4 Lần Vào Cuối Năm 2020

05 Tháng Ba 20205:00 SA(Xem: 13209)
Samsung Sẽ Tăng Sản Lượng Màn Hình Gập Gấp 4 Lần Vào Cuối Năm 2020
Samsung Sẽ Tăng Sản Lượng Màn Hình Gập Gấp 4 Lần Vào Cuối Năm 2020

Samsung đang lên kế hoạch gia tăng sản lượng sản xuất màn hình gập cho điện thoại thông minh đạt 1 triệu màn hình/tháng vào cuối năm 2020. Hãng hiện đang có sản lượng 260,000 màn hình gập mỗi tháng. Samsung sẽ tăng sản lượng sản xuất lên thành 600,000 màn hình/tháng vào cuối tháng 05/2020 và dự kiến sẽ đạt cột mốc 1 triệu màn hình/tháng vào thời điểm cuối năm.

Một số nguồn tin cho biết, Samsung Display dự định sẽ không chỉ cung cấp màn hình cho Samsung Electronics, mà còn cho các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác. Hãng cũng sẽ xây dựng bổ sung thêm các nhà máy module cho màn hình gập tại Việt Nam để tăng cường sản xuất màn hình gập.


Ngoài ra, Philoptics, nhà sản xuất thiết bị màn hình duy nhất cung cấp thiết bị cắt cho Samsung Display, cũng tuyên bố họ đã lên kế hoạch chuyển giao các thiết bị của mình cho Samsung trị giá 13.8 triệu USD và 5.84 triệu USD lần lượt vào cuối tháng 5 và tháng 7 năm 2020. Có hể thấy, các mốc thời gian khá khớp với kế hoạch tăng sản lượng sản xuất màn hình gập của Samsung

Ngoài ra, Samsung còn được cho là sẽ ra mắt thế hệ kế nhiệm Galaxy Fold vào nửa cuối năm 2020. Nhu cầu về chiếc điện thoại thông minh có thể gập mới nhất của Samsung - Galaxy Z Flip đã và đang khá cao.


51Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
2.45
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2020
Mỹ tuyên bố rút khỏi hiệp ước giám sát không phận đã ký với 34 nước, 6 tháng sau khi Trump cáo buộc Nga nhiều lần vi phạm thỏa thuận.
22 Tháng Mười Một 2020
Các doanh nghiệp Mỹ tại Trung Quốc hy vọng ông Biden sẽ giúp việc làm ăn thuận lợi hơn khi mối quan hệ của hai cường quốc ổn định sau 4 năm “sáng nắng chiều mưa”.
22 Tháng Mười Một 2020
Georgia sẽ tiến hành thêm một cuộc kiểm phiếu lại lần 2, sau khi chiến dịch tranh cử của Trump đưa ra yêu cầu vào hôm thứ Bảy (21/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (23/11/2020), Đặc phái viên của WHO về Covid-19 đã đưa ra dự đoán về đợt sóng lây nhiễm thứ ba sẽ bùng phát ở Châu Âu vào đầu năm 2021.
20 Tháng Mười Một 2020
Hầu hết các cụm sao đều gây ấn tượng đặc biệt. Riêng các cụm mở NGC 869 và NGC 884 có thể được coi là “ấn tượng gấp đôi”.
19 Tháng Mười Một 2020
Hơn một tuần sau khi truyền thông tuyên bố Joseph R. Biden Jr. là người thắng cử, Thống đốc Oklahoma Kevin Stitt vẫn chưa công khai thừa nhận kết quả.