Samsung Sẽ Tăng Sản Lượng Màn Hình Gập Gấp 4 Lần Vào Cuối Năm 2020

05 Tháng Ba 20205:00 SA(Xem: 14224)
Samsung Sẽ Tăng Sản Lượng Màn Hình Gập Gấp 4 Lần Vào Cuối Năm 2020
Samsung Sẽ Tăng Sản Lượng Màn Hình Gập Gấp 4 Lần Vào Cuối Năm 2020

Samsung đang lên kế hoạch gia tăng sản lượng sản xuất màn hình gập cho điện thoại thông minh đạt 1 triệu màn hình/tháng vào cuối năm 2020. Hãng hiện đang có sản lượng 260,000 màn hình gập mỗi tháng. Samsung sẽ tăng sản lượng sản xuất lên thành 600,000 màn hình/tháng vào cuối tháng 05/2020 và dự kiến sẽ đạt cột mốc 1 triệu màn hình/tháng vào thời điểm cuối năm.

Một số nguồn tin cho biết, Samsung Display dự định sẽ không chỉ cung cấp màn hình cho Samsung Electronics, mà còn cho các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác. Hãng cũng sẽ xây dựng bổ sung thêm các nhà máy module cho màn hình gập tại Việt Nam để tăng cường sản xuất màn hình gập.


Ngoài ra, Philoptics, nhà sản xuất thiết bị màn hình duy nhất cung cấp thiết bị cắt cho Samsung Display, cũng tuyên bố họ đã lên kế hoạch chuyển giao các thiết bị của mình cho Samsung trị giá 13.8 triệu USD và 5.84 triệu USD lần lượt vào cuối tháng 5 và tháng 7 năm 2020. Có hể thấy, các mốc thời gian khá khớp với kế hoạch tăng sản lượng sản xuất màn hình gập của Samsung

Ngoài ra, Samsung còn được cho là sẽ ra mắt thế hệ kế nhiệm Galaxy Fold vào nửa cuối năm 2020. Nhu cầu về chiếc điện thoại thông minh có thể gập mới nhất của Samsung - Galaxy Z Flip đã và đang khá cao.


51Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
2.45
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Giêng 2019
He Jiankui, nhà khoa học Trung Quốc chịu trách nhiệm cho sự ra đời của hai bé gái biến đổi gen đầu tên trên thế giới, có thể phải đối mặt với mức án tử hình, theo lo lắng của Robin Lovell-Badge, một đồng nghiệp của ông He trong lĩnh vực di truyền học.
09 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Sharp chính thức ra mắt smartphone cao cấp mới có tên là AQUOS Zero. Hãng tuyên bố rằng Zero là chiếc smartphone màn hình 6 inch nhẹ nhất thế giới.
09 Tháng Giêng 2019
Tắc nghẽn giao thông là một thách thức lớn mà mọi thành phố trên thế giới đều đang phải đối mặt. Một số giải pháp đã được đề xuất cho vấn đề, và taxi bay, xe bay là một trong những giải pháp ấn tượng nhất.
09 Tháng Giêng 2019
Một trong những điều đầu tiên mà nhiều người thường làm mỗi sáng là lấy điện thoại và mở ứng dụng thời tiết. Tuy nhiên, không phải ứng dụng thời tiết nào cũng nên mở, vì các ứng dụng thời tiết bên thứ ba được xem như cánh cửa mở cho việc theo dõi vị trí người dùng trên điện thoại. Chúng rất dễ tạo ra khi chỉ cần kéo thông tin về từ một trong những nguồn trên thế giới, điều này cũng có nghĩa sẽ có rất nhiều người có thể làm chúng. Ngoài ra, nó còn được mọi người sử dụng hàng ngày. Và quan trọng hơn, chúng hoàn toàn có lý do chính đáng để hỏi vị trí của người dùng.
09 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một công ty Trung Quốc bị cáo buộc đã thu thập các bí mật về nguyên liệu sản xuất chip, vốn bị tuồn ra ngoài bởi các nhân viên cả hiện tại lẫn đã nghỉ việc của tập đoàn hóa chất Đức BASF – một nhà cung ứng quan trọng của các hãng sản xuất bán dẫn toàn cầu bao gồm Intel và Samsung Electronics.
08 Tháng Giêng 2019
Có thể trông khá giống như những con khủng long máy hiện đại, nhưng chúng là đôi mắt xoay khổng lồ quan sát bầu trời. Hệ thống quan sát lập thể năng lượng cao (H.E.S.S.) bao gồm bốn kính viễn vọng gương phản chiếu 12 mét bao quanh một kính viễn vọng lớn hơn chứa một chiếc gương 28 mét.