Samsung Sẽ Tăng Sản Lượng Màn Hình Gập Gấp 4 Lần Vào Cuối Năm 2020

05 Tháng Ba 20205:00 SA(Xem: 13248)
Samsung Sẽ Tăng Sản Lượng Màn Hình Gập Gấp 4 Lần Vào Cuối Năm 2020
Samsung Sẽ Tăng Sản Lượng Màn Hình Gập Gấp 4 Lần Vào Cuối Năm 2020

Samsung đang lên kế hoạch gia tăng sản lượng sản xuất màn hình gập cho điện thoại thông minh đạt 1 triệu màn hình/tháng vào cuối năm 2020. Hãng hiện đang có sản lượng 260,000 màn hình gập mỗi tháng. Samsung sẽ tăng sản lượng sản xuất lên thành 600,000 màn hình/tháng vào cuối tháng 05/2020 và dự kiến sẽ đạt cột mốc 1 triệu màn hình/tháng vào thời điểm cuối năm.

Một số nguồn tin cho biết, Samsung Display dự định sẽ không chỉ cung cấp màn hình cho Samsung Electronics, mà còn cho các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác. Hãng cũng sẽ xây dựng bổ sung thêm các nhà máy module cho màn hình gập tại Việt Nam để tăng cường sản xuất màn hình gập.


Ngoài ra, Philoptics, nhà sản xuất thiết bị màn hình duy nhất cung cấp thiết bị cắt cho Samsung Display, cũng tuyên bố họ đã lên kế hoạch chuyển giao các thiết bị của mình cho Samsung trị giá 13.8 triệu USD và 5.84 triệu USD lần lượt vào cuối tháng 5 và tháng 7 năm 2020. Có hể thấy, các mốc thời gian khá khớp với kế hoạch tăng sản lượng sản xuất màn hình gập của Samsung

Ngoài ra, Samsung còn được cho là sẽ ra mắt thế hệ kế nhiệm Galaxy Fold vào nửa cuối năm 2020. Nhu cầu về chiếc điện thoại thông minh có thể gập mới nhất của Samsung - Galaxy Z Flip đã và đang khá cao.


51Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
2.45
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Anh cảnh báo Bắc Kinh "dừng bước trước vực thẳm" liên quan tới kế hoạch áp dụng luật an ninh quốc gia ở Hong Kong
02 Tháng Sáu 2020
Trong bối cảnh biểu tình lan rộng ra khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, một nhà lập pháp Mỹ đã đề xuất dự luật mới mà ông hy vọng sẽ chấm dứt mô hình bạo lực của cảnh sát
02 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam cáo buộc các chính phủ nước ngoài đã áp dụng 'tiêu chuẩn kép' trong cách phản ứng với các cuộc biểu tình dùng bạo lực, đồng thời chỉ đích danh rằng các biện pháp trừng phạt của Washington đối với người biểu tình.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
02 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.