AT&T Hợp Tác Với Google Cloud Để Phát Triển Điện Toán Biên 5G

05 Tháng Ba 20208:00 CH(Xem: 14323)
AT&T Hợp Tác Với Google Cloud Để Phát Triển Điện Toán Biên 5G
AT&T Hợp Tác Với Google Cloud Để Phát Triển Điện Toán Biên 5G

Khoảng đầu tháng 03/2020, AT&T đã hợp tác với Google Cloud để sử dụng các công nghệ điện toán biên 5G để giúp khách hàng cải thiện tốc độ và tăng bảo mật bằng cách chạy các ứng dụng gần hơn với người dùng cuối.

Quá trình cho phép dữ liệu được phân tích ở nơi nó được tạo trước khi chuyển sang đám mây được gọi là điện toán biên (edge computing), và để có hiệu quả, nó cần kết nối không dây nhanh chóng, việc nâng cấp với 5G sẽ giúp giải quyết vấn đề.

Mạng 5G AT&T  hiện cung cấp cho 80 triệu người dùng tại Hoa Kỳ. Các công ty sẽ có thể sử dụng điện toán biên để xử lý lượng dữ liệu khổng lồ được tạo ra từ các tiện ích Internet of Things (Đồ dùng kết nối) - nơi các đồ vật và thiết bị được điều khiển qua mạng.

Gartner dự đoán rằng 75% tất cả dữ liệu do các doanh nghiệp tạo ra sẽ được xử lý bên ngoài đám mây truyền thống vào năm 2025. Giám đốc điều hành Google Cloud Thomas Kurian cho biết: “Chúng tôi, cùng sáng tạo với AT&T, nhằm mục đích mang lại vô số giải pháp điện toán biên và 5G, để giải quyết sự đa dạng của các trường hợp sử dụng, thúc đẩy giá trị kinh doanh thực sự trong các ngành công nghiệp như bán lẻ, sản xuất, game và hơn thế nữa”.

53Vote
41Vote
33Vote
22Vote
14Vote
2.813
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Năm 2020
Dường như có một dòng sông tối đang chảy qua bầu trời, bắt đầu từ đường chân trời chảy tới những đám mây đầy màu sắc gần ngôi sao khổng lồ đỏ Antares.
19 Tháng Năm 2020
Những chiếc xe tự lái đang trong thời gian thực sự khó khăn để có được sự tin tưởng của mọi người.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), Samsung đã công bố cảm biến camera 50MP mới có tên là ISOCELL GN1.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), các quan chức Chile cho biết, khoảng một nửa số thành viên trong thượng viện 50 người của Chile và 4 bộ trưởng phải cách ly sau khi tiếp xúc gần với ít nhất với 3 đồng nghiệp bị nhiễm Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (18/05/2020), Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ cắt vĩnh viễn ngân sách cho WHO nếu không có những "cải thiện đáng kể" trong 30 ngày tới.
18 Tháng Năm 2020
Các nhà lãnh đạo y tế toàn cầu dự kiến sẽ cùng nhau kêu gọi xem xét lại phản ứng quốc tế đối với đại dịch Covid-19.