AT&T Hợp Tác Với Google Cloud Để Phát Triển Điện Toán Biên 5G

05 Tháng Ba 20208:00 CH(Xem: 14747)
AT&T Hợp Tác Với Google Cloud Để Phát Triển Điện Toán Biên 5G
AT&T Hợp Tác Với Google Cloud Để Phát Triển Điện Toán Biên 5G

Khoảng đầu tháng 03/2020, AT&T đã hợp tác với Google Cloud để sử dụng các công nghệ điện toán biên 5G để giúp khách hàng cải thiện tốc độ và tăng bảo mật bằng cách chạy các ứng dụng gần hơn với người dùng cuối.

Quá trình cho phép dữ liệu được phân tích ở nơi nó được tạo trước khi chuyển sang đám mây được gọi là điện toán biên (edge computing), và để có hiệu quả, nó cần kết nối không dây nhanh chóng, việc nâng cấp với 5G sẽ giúp giải quyết vấn đề.

Mạng 5G AT&T  hiện cung cấp cho 80 triệu người dùng tại Hoa Kỳ. Các công ty sẽ có thể sử dụng điện toán biên để xử lý lượng dữ liệu khổng lồ được tạo ra từ các tiện ích Internet of Things (Đồ dùng kết nối) - nơi các đồ vật và thiết bị được điều khiển qua mạng.

Gartner dự đoán rằng 75% tất cả dữ liệu do các doanh nghiệp tạo ra sẽ được xử lý bên ngoài đám mây truyền thống vào năm 2025. Giám đốc điều hành Google Cloud Thomas Kurian cho biết: “Chúng tôi, cùng sáng tạo với AT&T, nhằm mục đích mang lại vô số giải pháp điện toán biên và 5G, để giải quyết sự đa dạng của các trường hợp sử dụng, thúc đẩy giá trị kinh doanh thực sự trong các ngành công nghiệp như bán lẻ, sản xuất, game và hơn thế nữa”.

53Vote
41Vote
33Vote
22Vote
14Vote
2.813
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười 2019
Hơn nữa, với việc cắt giảm triển vọng lợi nhuận đến năm 2020, Nokia cho biết sẽ dừng việc chia cổ tức trong 6 tháng tiếp theo.
26 Tháng Mười 2019
Công nghệ cấy ghép thần kinh sử dụng chất liệu sợi platinum mỏng có tính đàn hồi sẽ có thể giúp rất nhiều bệnh nhân có thể khôi phục thính lực hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp phẫu thuật, cấy ghép truyền thống.
26 Tháng Mười 2019
Bộ trưởng Bộ Thương mại Nhật Bản Isshu Sugawara từ chức vì cáo buộc nói rằng văn phòng của ông đã viếng tiền mặt và tặng quà cho người ủng hộ - một hành động vi phạm luật bầu cử của Nhật.
26 Tháng Mười 2019
Ngân hàng Trung ương Indonesia (Bank of Indonesia) tiến hành đợt cắt giảm lãi suất thứ tư liên tiếp trong vòng chỉ 4 tháng, trong bối cảnh triển vọng tăng trưởng kinh tế toàn cầu yếu đi, đồng thời cho biết bất kỳ động chính sách thái tiếp theo nào cũng sẽ tùy thuộc vào các dữ liệu kinh tế.
26 Tháng Mười 2019
Trong những ngôi nhà trên khắp thủ đô Nepal, những sản phẩm tái chế như chiếc chậu cho đến đèn đều có thể làm từ rác thải thu gom trên đỉnh Everest. Việc này ngày một phổ biến khi các nhà chức trách và doanh nghiệp loay hoay tìm cách khắc phục thiệt hại môi trường do việc thương mại hóa hoạt động leo núi gây ra.
26 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Microsoft công bố báo cáo tài chính Q3/2019, kết thúc vào ngày 30/09/2019 (tức Q1 năm tài chính 2020).