New Zealand - Một Người Bị Nhiễm Covid-19 Đã Tham Dự Buổi Hòa Nhạc Rock Ở Auckland

06 Tháng Ba 20205:00 SA(Xem: 14468)
New Zealand - Một Người Bị Nhiễm Covid-19 Đã Tham Dự Buổi Hòa Nhạc Rock Ở Auckland
New Zealand - Một Người Bị Nhiễm Covid-19

Một người đàn ông ở New Zealand, được xác nhận bị nhiễm Covid-19, đã tham dự một buổi hòa nhạc rock với hàng ngàn người khác.

Các cơ quan y tế cho biết người đàn ông khoảng 30 tuổi, là đối tác của một người phụ nữ đã được xác nhận dương tính với COVID-19, đã đến tham dự buổi hòa nhạc Tool tại sân vận động Spark Arena ở Auckland vào ngày 28/02/2020.

Người đàn ông đã tham dự một buổi hòa nhạc có tên Tool tại sân vận động Spark Arena ở thành phố Auckland sau khi trở về từ Italy. Dù không phải là thủ đô của New Zealand, nhưng Auckland là thành phố rộng lớn và đa dạng văn hóa nhất tại quốc đảo. Buổi liveshow nhạc rock Tool diễn ra hai ngày cuối tuần tại thành phố trong tình trạng chật kín khán giả.


Ông Ashley Bloomfield, Tổng Giám đốc cơ quan y tế thuộc Bộ Y tế New Zealand cho biết trong cuộc họp báo: “Ông ấy đứng ở khu vực lối vào chung tại góc phần tư phía trước bên trái sân vận động. Chúng tôi khuyến cáo những người cùng đứng ở khu vực hãy hết sức chú ý đến các triệu chứng nhiễm Covid-19”

Ông Bloomfield nhấn mạnh khả năng lây nhiễm sang tất cả những người khác tham dự buổi hòa nhạc là thấp. Người đàn ông trên đã bị cách ly tại nhà kể từ ngày 04/03/2020.

New Zealand hiện đã ghi nhận 4 ca nhiễm Covid-19, và cũng đã mở rộng lệnh hạn chế nhập cảnh đối với công dân Trung Quốc và Iran, trong nỗ lực nhằm ngăn chặn sự bùng phát của dịch bệnh.

54Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
3.86
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Samsung SDS tiết lộ chi tiết về quan hệ đối tác mới với ngân hàng Hà Lan cho một dự án thí điểm blockchain chung để theo dõi việc vận chuyển đa phương thức một container từ một nhà máy ở Hàn Quốc đến Hà Lan thông qua cảng Rotterdam.
25 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Mozilla đã phát hành Firefox 63, đi kèm tính năng Enhanced Tracking Protection giúp chặn các chương trình có thể theo dõi, đánh cắp thông tin cá nhân nhằm đảm bảo sự riêng tư của người dùng.
25 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, LG công bố lần đầu tiên có lời sau 5 năm hoạt động trong mảng sản xuất tấm nền OLED dành cho TV. Dù mức lợi nhuận trong Q3/2018 khá khiêm tốn, chỉ khoảng 123 triệu USD, đây vẫn là dấu hiệu cho thấy những nỗ lực đầu tư của hãng cuối cùng cũng đã gặt hái được kết quả.
25 Tháng Mười 2018
Việc Samsung đang phát triển một chiếc smartphone màn hình gập không còn là điều bí mật – công ty đã bắt đầu hé lộ một số teaser về Galaxy F. Nhưng đó chưa phải là tất cả, công ty cũng đang hướng đến một chiếc tablet "có thể gập".
25 Tháng Mười 2018
Việc người nổi tiếng được trả tiền để quảng cáo cho một thương hiệu điện thoại Android bị bắt gặp sử dụng iPhone không phải là điều mới mẻ. Trong nhiều trường hợp, họ sẽ thường bị bắt gặp trên Twitter - giống như ngôi sao phim Wonder Woman, Gal Gadot. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 10/2018, Samsung dường như làm vấn đề căng thẳng hơn bao giờ hết qua vụ kiện đại sứ thương hiệu người Nga của hãng 1.6 triệu USD vì sử dụng một chiếc iPhone X…
25 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Tesla công bố kết quả kinh doanh Q3/2018, quý có lãi đầu tiên sau gần 2 năm chỉ lỗ. Trong Q3/2018, hãng ghi nhận lợi nhuận 312 triệu USD, trong đó Model 3 đóng vai trò rất lớn để Tesla có được thành công. Dù chưa thể mở rộng thị trường cũng như đưa về mức giá như khi giới thiệu, nhưng Model 3 đã giúp định hình lại Tesla.