Apple Cho Nhân Viên Ở Thung Lũng Silicon Làm Việc Tại Nhà Để Đề Phòng Dịch Bệnh

08 Tháng Ba 20206:15 CH(Xem: 11813)
Apple Cho Nhân Viên Ở Thung Lũng Silicon Làm Việc Tại Nhà Để Đề Phòng Dịch Bệnh
Apple Cho Nhân Viên Ở Thung Lũng Silicon Làm Việc Tại Nhà

Khoảng đầu tháng 03/2020, theo trang Reuters, Apple đã yêu cầu các nhân viên tại trụ sở tại Thung lũng Silicon của hãng làm việc tại nhà nếu có thể, như một biện pháp phòng ngừa dịch bệnh coronavirus (Covid-19).

 

Một phát ngôn viên của Apple cho biết, các quan chức ở quận Santa Clara, nơi đặt trụ sở Apple Park 12,000 người, trước đó đã yêu cầu các công ty lớn xem xét và sắp xếp cho nhân viên làm việc từ xa, và tìm cách để hạn chế tiếp xúc gần gũi. Theo các quan chức y tế, có 20 trường hợp được xác nhận nhiễm coronavirus tại quận Santa Clara tính đến ngày 05/03/2020.

 

Apple cũng đang yêu cầu các nhân viên ở khu vực Seattle làm việc tại nhà. Ở California, các cửa hàng bán lẻ Apple Store của quận Santa Clara vẫn đang mở cửa.

 

Tháng 02/2020, Apple đã đưa ra cảnh báo sự lây lan của coronavirus (Covid-19) ở Trung Quốc sẽ khiến hãng bỏ lỡ các mục tiêu doanh thu trong quý kết thúc vào tháng 03/2020 và gây ra tình trạng thiếu hụt iPhone và linh kiện thay thế.

51Vote
41Vote
32Vote
20Vote
10Vote
3.84
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ là người đầu tiên được tiêm vaccine ngừa Covid-19 vào ngày 13/01/2021, chính thức khởi động chương trình tiêm chủng tại quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á.
06 Tháng Giêng 2021
Qualcomm đã thông báo rằng CEO Steve Mollenkopf sẽ từ chức, sau khi đã dẫn dắt công ty trải qua một giai đoạn bất thường và tuyên bố chiến tranh với một trong những khách hàng quan trọng nhất của mình: Apple.
06 Tháng Giêng 2021
Đây là thông cáo chính thức đầu tiên được chính quyền Trump đưa ra có đề cập đến quốc gia đứng sau vụ tấn công.
05 Tháng Giêng 2021
Trung Quốc tuyên bố sẽ không cấp visa cho nhóm chuyên gia của WHO đến Vũ Hán điều tra nguồn gốc Covid-19, dù một số thành viên đã lên đường.
05 Tháng Giêng 2021
Khoảng hơn 50 nhà hoạt động ủng hộ dân chủ Hong Kong đã bị bắt theo luật an ninh, trong đó có John Clancy, người mang quốc tịch Mỹ.
05 Tháng Giêng 2021
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng các nguyên tắc cơ bản của nền dân chủ Mỹ đang bị đe dọa, sau khi ông Trump gọi điện "đòi phiếu" ở tiểu bang Georgia.