Apple Cho Nhân Viên Ở Thung Lũng Silicon Làm Việc Tại Nhà Để Đề Phòng Dịch Bệnh

08 Tháng Ba 20206:15 CH(Xem: 11981)
Apple Cho Nhân Viên Ở Thung Lũng Silicon Làm Việc Tại Nhà Để Đề Phòng Dịch Bệnh
Apple Cho Nhân Viên Ở Thung Lũng Silicon Làm Việc Tại Nhà

Khoảng đầu tháng 03/2020, theo trang Reuters, Apple đã yêu cầu các nhân viên tại trụ sở tại Thung lũng Silicon của hãng làm việc tại nhà nếu có thể, như một biện pháp phòng ngừa dịch bệnh coronavirus (Covid-19).

 

Một phát ngôn viên của Apple cho biết, các quan chức ở quận Santa Clara, nơi đặt trụ sở Apple Park 12,000 người, trước đó đã yêu cầu các công ty lớn xem xét và sắp xếp cho nhân viên làm việc từ xa, và tìm cách để hạn chế tiếp xúc gần gũi. Theo các quan chức y tế, có 20 trường hợp được xác nhận nhiễm coronavirus tại quận Santa Clara tính đến ngày 05/03/2020.

 

Apple cũng đang yêu cầu các nhân viên ở khu vực Seattle làm việc tại nhà. Ở California, các cửa hàng bán lẻ Apple Store của quận Santa Clara vẫn đang mở cửa.

 

Tháng 02/2020, Apple đã đưa ra cảnh báo sự lây lan của coronavirus (Covid-19) ở Trung Quốc sẽ khiến hãng bỏ lỡ các mục tiêu doanh thu trong quý kết thúc vào tháng 03/2020 và gây ra tình trạng thiếu hụt iPhone và linh kiện thay thế.

51Vote
41Vote
32Vote
20Vote
10Vote
3.84
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tư 2020
Bộ trưởng y tế của Anh hứa sẽ tăng gấp 10 lần số lượng xét nghiệm Covid-19 mỗi ngày vào cuối tháng 04/2020, sau khi chính phủ phải đối mặt với chỉ trích vì đã không tiến hành xét nghiệm hàng loạt cho các nhân viên y tế và cộng đồng.
02 Tháng Tư 2020
Facebook ở Ý đã ra mắt một dịch vụ mới để kiểm tra tính chính xác của các thông tin về coronavirus (Covid-19) trên nền tảng nhắn tin WhatsApp.
02 Tháng Tư 2020
Amazon.com sẽ triển khai kiểm tra nhiệt độ và phát khẩu trang cho nhân viên tại tất cả các kho ở Mỹ và Châu Âu cùng với các cửa hàng Whole Food vào đầu tuần tới
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump sẽ không chuyển các thiết bị bảo hộ y tế cho các nước đồng minh để ưu tiên đáp ứng nhu cầu trong nước, vì Mỹ cũng đang chật vật và thiếu nguồn cung nghiêm trọng trước đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Trung tâm Dải ngân Hà của chúng ta phát sáng theo bao nhiêu cách?
01 Tháng Tư 2020
Trong ba tháng đầu năm 2020, các thị trường chứng khoán trên toàn thế giới chịu tổn thất lớn nhất lịch sử do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.