Apple Cho Nhân Viên Ở Thung Lũng Silicon Làm Việc Tại Nhà Để Đề Phòng Dịch Bệnh

08 Tháng Ba 20206:15 CH(Xem: 12824)
Apple Cho Nhân Viên Ở Thung Lũng Silicon Làm Việc Tại Nhà Để Đề Phòng Dịch Bệnh
Apple Cho Nhân Viên Ở Thung Lũng Silicon Làm Việc Tại Nhà

Khoảng đầu tháng 03/2020, theo trang Reuters, Apple đã yêu cầu các nhân viên tại trụ sở tại Thung lũng Silicon của hãng làm việc tại nhà nếu có thể, như một biện pháp phòng ngừa dịch bệnh coronavirus (Covid-19).

 

Một phát ngôn viên của Apple cho biết, các quan chức ở quận Santa Clara, nơi đặt trụ sở Apple Park 12,000 người, trước đó đã yêu cầu các công ty lớn xem xét và sắp xếp cho nhân viên làm việc từ xa, và tìm cách để hạn chế tiếp xúc gần gũi. Theo các quan chức y tế, có 20 trường hợp được xác nhận nhiễm coronavirus tại quận Santa Clara tính đến ngày 05/03/2020.

 

Apple cũng đang yêu cầu các nhân viên ở khu vực Seattle làm việc tại nhà. Ở California, các cửa hàng bán lẻ Apple Store của quận Santa Clara vẫn đang mở cửa.

 

Tháng 02/2020, Apple đã đưa ra cảnh báo sự lây lan của coronavirus (Covid-19) ở Trung Quốc sẽ khiến hãng bỏ lỡ các mục tiêu doanh thu trong quý kết thúc vào tháng 03/2020 và gây ra tình trạng thiếu hụt iPhone và linh kiện thay thế.

51Vote
41Vote
32Vote
20Vote
10Vote
3.84
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Startup Mỹ Deep Sentinel giới thiệu Deep Learning AI. Camera mới sẽ hiểu được chuyển động của một chiếc lá đang rơi và một con chim đậu cành cây là vô nghĩa, nhưng đặc biệt chú ý đến chuyển động của con người, sâu hơn nữa thiết bị nhận biết được một người lạ mặt có những hành động kì lạ hoặc hiểm hoạ tiềm ẩn và có ý đồ xâm nhập vào khu vực của gia chủ, nó sẽ theo dõi kĩ hơn và chuyển động theo bước đi...
21 Tháng Giêng 2019
Một lần nữa, các nhà đầu tư trên thế giới đang hướng ánh mắt lo lắng về phía Trung Quốc. Và họ có lý do thích hợp để lo lắng. Tăng trưởng kinh tế trong quý thứ ba (2018) đã giảm xuống còn 6.5%, tốc độ chậm nhất kể từ giai đoạn đỉnh điểm khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2009. Số lượng tiêu thụ xe hơi lần đầu tiên đã giảm trong hơn hai thập niên.
21 Tháng Giêng 2019
Trong buổi điều trần trước Ủy ban Thương mại Liên Bang về vụ kiện chống độc quyền của Qualcomm, ông Jeff Williams, COO của Apple cho biết, chính nhà sản xuất chip Qualcomm là bên chủ động ngừng cung cấp chip modem cho các iPhone mới. Lời làm chứng ủng hộ cho lập luận của FTC khi cho rằng Qualcomm sẽ không bán chip nếu khách hàng không trả các khoản phí cấp phép đắt đỏ của họ.
21 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Hiệp hội thống kê thế giới cho biết có đến 90.5% lượng rác thải nhựa chưa bao giờ được tái chế. Đây là một vấn đề cực kì nghiêm trọng, nhưng tại sao lại như vậy?
21 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, một nhóm các nhà khoa học Canada đã phát triển thành công một hệ thống mạch máu nhân tạo đầu tiên, được nuôi hoàn toàn trong phòng thí nghiệm từ tế bào gốc.
19 Tháng Giêng 2019
Trong những năm qua, không thiếu các vụ rò rỉ dữ liệu lớn. Tuy nhiên, vụ rò rỉ mới có thể gây bất ngờ bởi quy mô của nó. Được đặt tên là "Collection #1", đây là vụ rò rỉ dữ liệu lớn nhất tính theo quy mô với 772,904,991 email và 21,222,975 mật mã đã bị chia sẻ công khai trên Internet.