Màn Hình iPhone 6iPhone 6 Plus Dễ Trầy Xước

27 Tháng Mười Một 20149:00 CH(Xem: 23291)
Màn Hình iPhone 6 Và iPhone 6 Plus Dễ Trầy Xước
blank
Hình phonearena.com

Chủ sở hữu điện thoại iPhone 6iPhone 6 Plus đang phàn nàn rằng màn hình smartphone mới rất dễ bị trầy xước, không giống như các model iPhone tiền nhiệm. Một bài viết phàn nàn về vấn đề trầy xước của những chiếc iPhone mới đã được đưa lên diễn đàn hỗ trợ người dùng của Apple đã nhận được hơn 600 phản hồi từ những người gặp phải vấn đề tương tự. Một số phàn nàn cho rằng các vết trầy xước xuất hiện chỉ sau một tuần sử dụng.

Theo dự định ban đầu, iPhone 6iPhone 6 Plus sẽ được trang bị màn hình kính sapphire (sapphire là vật liệu cứng thứ hai trên Trái Đất, chỉ sau kim cương), tuy nhiên Apple đã buộc phải loại bỏ ý tưởng. Thay vào đó, công ty đã tiến hành trang bị màn hình bằng kính Ion-X cường lực, một loại vật liệu được cho là có khả năng bảo vệ tốt hơn các màn hình thông thường. Tuy nhiên, nhiều tin đồn cho rằng “Táo Khuyết” chỉ đang sử dụng màn hình Gorilla Glass 3 thay vì vật liệu đã thông báo trước đó.


Apple đã thiết kế lại màn hình cho hai model mới bằng cách loại bỏ một phần gờ viền ở mép có chức năng chống xước màn hình. Bên cạnh đó, đây là lần đầu tiên Apple sử dụng kính dạng cong trên iPhone mới cùng với việc loại bỏ “gờ viền” trên mép đã dẫn đến hậu quả là màn hình của 2 model mới dễ dàng bị trầy xước.

Những người dùng iPhone 6iPhone 6 Plus bị ảnh hưởng có thể sửa chữa màn hình tại các cửa hàng Apple Store. Công ty hiện chưa đưa ra bất kỳ chính sách nào về việc khắc phục.
518Vote
40Vote
34Vote
23Vote
14Vote
3.929
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.