Màn Hình iPhone 6iPhone 6 Plus Dễ Trầy Xước

27 Tháng Mười Một 20149:00 CH(Xem: 23376)
Màn Hình iPhone 6 Và iPhone 6 Plus Dễ Trầy Xước
blank
Hình phonearena.com

Chủ sở hữu điện thoại iPhone 6iPhone 6 Plus đang phàn nàn rằng màn hình smartphone mới rất dễ bị trầy xước, không giống như các model iPhone tiền nhiệm. Một bài viết phàn nàn về vấn đề trầy xước của những chiếc iPhone mới đã được đưa lên diễn đàn hỗ trợ người dùng của Apple đã nhận được hơn 600 phản hồi từ những người gặp phải vấn đề tương tự. Một số phàn nàn cho rằng các vết trầy xước xuất hiện chỉ sau một tuần sử dụng.

Theo dự định ban đầu, iPhone 6iPhone 6 Plus sẽ được trang bị màn hình kính sapphire (sapphire là vật liệu cứng thứ hai trên Trái Đất, chỉ sau kim cương), tuy nhiên Apple đã buộc phải loại bỏ ý tưởng. Thay vào đó, công ty đã tiến hành trang bị màn hình bằng kính Ion-X cường lực, một loại vật liệu được cho là có khả năng bảo vệ tốt hơn các màn hình thông thường. Tuy nhiên, nhiều tin đồn cho rằng “Táo Khuyết” chỉ đang sử dụng màn hình Gorilla Glass 3 thay vì vật liệu đã thông báo trước đó.


Apple đã thiết kế lại màn hình cho hai model mới bằng cách loại bỏ một phần gờ viền ở mép có chức năng chống xước màn hình. Bên cạnh đó, đây là lần đầu tiên Apple sử dụng kính dạng cong trên iPhone mới cùng với việc loại bỏ “gờ viền” trên mép đã dẫn đến hậu quả là màn hình của 2 model mới dễ dàng bị trầy xước.

Những người dùng iPhone 6iPhone 6 Plus bị ảnh hưởng có thể sửa chữa màn hình tại các cửa hàng Apple Store. Công ty hiện chưa đưa ra bất kỳ chính sách nào về việc khắc phục.
518Vote
40Vote
34Vote
23Vote
14Vote
3.929
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu (European Commission – EC) đã cảnh báo các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Châu Âu không chặn các nền tảng nội dung, một động thái trong nỗ lực ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn Internet
19 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định hủy cuộc gặp trực tiếp giữa các lãnh đạo G7 tại Camp David, Mỹ, thay vào đó, hội nghị sẽ được tổ chức từ xa để đối phó Covid-19.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California đề nghị Tổng thống Donald Trump điều một tàu bệnh viện của Hải quân Mỹ tới cảng Los Angeles ngay lập tức, nhằm đối phó nguy cơ ca nhiễm Covid-19 tăng đột biến trong 8 tuần tới
19 Tháng Ba 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Ý tính đến tối thứ Năm (19/03/2020) là 3,405 ca trên tổng số 41,035 ca nhiễm, so sánh với số ca tử vong tại Trung Quốc đại lục là 3,245 ca
19 Tháng Ba 2020
Điều gì đang xảy ra đằng sau những đám mây kia?
19 Tháng Ba 2020
General Motors (GM) và Ford Motor cho biết họ đã nói chuyện với giới chức Nhà Trắng về cách họ có thể hỗ trợ sản xuất các thiết bị y tế như máy thở để chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)