Màn Hình iPhone 6iPhone 6 Plus Dễ Trầy Xước

27 Tháng Mười Một 20149:00 CH(Xem: 23197)
Màn Hình iPhone 6 Và iPhone 6 Plus Dễ Trầy Xước
blank
Hình phonearena.com

Chủ sở hữu điện thoại iPhone 6iPhone 6 Plus đang phàn nàn rằng màn hình smartphone mới rất dễ bị trầy xước, không giống như các model iPhone tiền nhiệm. Một bài viết phàn nàn về vấn đề trầy xước của những chiếc iPhone mới đã được đưa lên diễn đàn hỗ trợ người dùng của Apple đã nhận được hơn 600 phản hồi từ những người gặp phải vấn đề tương tự. Một số phàn nàn cho rằng các vết trầy xước xuất hiện chỉ sau một tuần sử dụng.

Theo dự định ban đầu, iPhone 6iPhone 6 Plus sẽ được trang bị màn hình kính sapphire (sapphire là vật liệu cứng thứ hai trên Trái Đất, chỉ sau kim cương), tuy nhiên Apple đã buộc phải loại bỏ ý tưởng. Thay vào đó, công ty đã tiến hành trang bị màn hình bằng kính Ion-X cường lực, một loại vật liệu được cho là có khả năng bảo vệ tốt hơn các màn hình thông thường. Tuy nhiên, nhiều tin đồn cho rằng “Táo Khuyết” chỉ đang sử dụng màn hình Gorilla Glass 3 thay vì vật liệu đã thông báo trước đó.


Apple đã thiết kế lại màn hình cho hai model mới bằng cách loại bỏ một phần gờ viền ở mép có chức năng chống xước màn hình. Bên cạnh đó, đây là lần đầu tiên Apple sử dụng kính dạng cong trên iPhone mới cùng với việc loại bỏ “gờ viền” trên mép đã dẫn đến hậu quả là màn hình của 2 model mới dễ dàng bị trầy xước.

Những người dùng iPhone 6iPhone 6 Plus bị ảnh hưởng có thể sửa chữa màn hình tại các cửa hàng Apple Store. Công ty hiện chưa đưa ra bất kỳ chính sách nào về việc khắc phục.
518Vote
40Vote
34Vote
23Vote
14Vote
3.929
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Hai 2020
Hàn Quốc từng được quốc tế khen ngợi hồi đầu năm 2020 khi nhanh chóng ngăn chặn thành công những đợt bùng phát dịch bệnh bằng cách vận dụng các biện pháp công nghệ cao nhằm truy vết và cô lập nguồn lây, như theo dõi dữ liệu vị trí điện thoại di động, lịch sử sử dụng thẻ tín dụng hay khai thác hình ảnh từ camera an ninh.
24 Tháng Mười Hai 2020
EU và Anh đã đạt được thỏa thuận thương mại hậu Brexit sau 10 tháng đàm phán nhằm giảm bớt hậu quả kinh tế của việc Anh sắp rời khỏi EU.
24 Tháng Mười Hai 2020
Các nghị sĩ lưỡng đảng tại Hạ viện Mỹ cản trở nỗ lực của nhau nhằm sửa điều khoản trong gói cứu trợ và chi tiêu chính phủ 2.300 tỷ USD.
24 Tháng Mười Hai 2020
Tháng 12/2020, Hạ viện Nga đã thông qua dự luật cho phép giới chức hạn chế hoặc chặn truy cập vào các mạng xã hội Mỹ như Facebook hay Twitter.
24 Tháng Mười Hai 2020
Một công trình xây dựng của Trung Quốc “sát bên” Australia có thể có "tác động nghiêm trọng" đối với an ninh quốc gia và làm suy giảm nghề đánh bắt truyền thống trong các cộng đồng bản địa.
23 Tháng Mười Hai 2020
Singapore xác nhận ca nhiễm đầu tiên mang biến chủng Covid-19 ở Anh là một nữ hành khách tới từ Châu Âu và được cách ly ngay khi nhập cảnh.