Màn Hình iPhone 6iPhone 6 Plus Dễ Trầy Xước

27 Tháng Mười Một 20149:00 CH(Xem: 23525)
Màn Hình iPhone 6 Và iPhone 6 Plus Dễ Trầy Xước
blank
Hình phonearena.com

Chủ sở hữu điện thoại iPhone 6iPhone 6 Plus đang phàn nàn rằng màn hình smartphone mới rất dễ bị trầy xước, không giống như các model iPhone tiền nhiệm. Một bài viết phàn nàn về vấn đề trầy xước của những chiếc iPhone mới đã được đưa lên diễn đàn hỗ trợ người dùng của Apple đã nhận được hơn 600 phản hồi từ những người gặp phải vấn đề tương tự. Một số phàn nàn cho rằng các vết trầy xước xuất hiện chỉ sau một tuần sử dụng.

Theo dự định ban đầu, iPhone 6iPhone 6 Plus sẽ được trang bị màn hình kính sapphire (sapphire là vật liệu cứng thứ hai trên Trái Đất, chỉ sau kim cương), tuy nhiên Apple đã buộc phải loại bỏ ý tưởng. Thay vào đó, công ty đã tiến hành trang bị màn hình bằng kính Ion-X cường lực, một loại vật liệu được cho là có khả năng bảo vệ tốt hơn các màn hình thông thường. Tuy nhiên, nhiều tin đồn cho rằng “Táo Khuyết” chỉ đang sử dụng màn hình Gorilla Glass 3 thay vì vật liệu đã thông báo trước đó.


Apple đã thiết kế lại màn hình cho hai model mới bằng cách loại bỏ một phần gờ viền ở mép có chức năng chống xước màn hình. Bên cạnh đó, đây là lần đầu tiên Apple sử dụng kính dạng cong trên iPhone mới cùng với việc loại bỏ “gờ viền” trên mép đã dẫn đến hậu quả là màn hình của 2 model mới dễ dàng bị trầy xước.

Những người dùng iPhone 6iPhone 6 Plus bị ảnh hưởng có thể sửa chữa màn hình tại các cửa hàng Apple Store. Công ty hiện chưa đưa ra bất kỳ chính sách nào về việc khắc phục.
519Vote
40Vote
34Vote
23Vote
14Vote
3.930
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2020
Bộ Tư pháp Iran dự kiến sẽ kiện Donald Trump, chính phủ và quân đội Mỹ lên Tòa án Công lý Quốc tế vì vụ hạ sát Soleimani.
15 Tháng Giêng 2020
Cơ quan tư pháp Iran muốn trục xuất đại sứ Anh Robert Macaire với cáo buộc ông "kích động" biểu tình.
15 Tháng Giêng 2020
Giá dầu thế giới giảm hơn 1% trong phiên giao dịch ngày 13/01/2020, khi căng thẳng ở khu vực Trung Đông tiếp tục dịu đi và nhà đầu tư bi quan sau báo cáo cho thấy lượng xăng dầu tồn kho của Mỹ tăng mạnh.
15 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Bộ trưởng Y tế Thái Lan Anutin Charnvirakul cho biết đã ghi nhận trường hợp viêm phổi chủng coronavirus mới đầu tiên.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Iran đã bắt một số người vì "vai trò của họ" trong vụ bắn nhầm máy bay Ukraine khiến 176 người thiệt mạng.
14 Tháng Giêng 2020
Đồng Yen giảm xuống đáy 8 tháng, còn nhân dân tệ lên cao nhất kể từ tháng 07/2019, khi Mỹ gỡ mác ‘thao túng tiền tệ’ cho Trung Quốc.