Màn Hình iPhone 6iPhone 6 Plus Dễ Trầy Xước

27 Tháng Mười Một 20149:00 CH(Xem: 23226)
Màn Hình iPhone 6 Và iPhone 6 Plus Dễ Trầy Xước
blank
Hình phonearena.com

Chủ sở hữu điện thoại iPhone 6iPhone 6 Plus đang phàn nàn rằng màn hình smartphone mới rất dễ bị trầy xước, không giống như các model iPhone tiền nhiệm. Một bài viết phàn nàn về vấn đề trầy xước của những chiếc iPhone mới đã được đưa lên diễn đàn hỗ trợ người dùng của Apple đã nhận được hơn 600 phản hồi từ những người gặp phải vấn đề tương tự. Một số phàn nàn cho rằng các vết trầy xước xuất hiện chỉ sau một tuần sử dụng.

Theo dự định ban đầu, iPhone 6iPhone 6 Plus sẽ được trang bị màn hình kính sapphire (sapphire là vật liệu cứng thứ hai trên Trái Đất, chỉ sau kim cương), tuy nhiên Apple đã buộc phải loại bỏ ý tưởng. Thay vào đó, công ty đã tiến hành trang bị màn hình bằng kính Ion-X cường lực, một loại vật liệu được cho là có khả năng bảo vệ tốt hơn các màn hình thông thường. Tuy nhiên, nhiều tin đồn cho rằng “Táo Khuyết” chỉ đang sử dụng màn hình Gorilla Glass 3 thay vì vật liệu đã thông báo trước đó.


Apple đã thiết kế lại màn hình cho hai model mới bằng cách loại bỏ một phần gờ viền ở mép có chức năng chống xước màn hình. Bên cạnh đó, đây là lần đầu tiên Apple sử dụng kính dạng cong trên iPhone mới cùng với việc loại bỏ “gờ viền” trên mép đã dẫn đến hậu quả là màn hình của 2 model mới dễ dàng bị trầy xước.

Những người dùng iPhone 6iPhone 6 Plus bị ảnh hưởng có thể sửa chữa màn hình tại các cửa hàng Apple Store. Công ty hiện chưa đưa ra bất kỳ chính sách nào về việc khắc phục.
518Vote
40Vote
34Vote
23Vote
14Vote
3.929
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
01 Tháng Mười Hai 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.