Uber Sẽ Khóa Tài Khoản Của Tài Xế Dương Tính Với Coronavirus

Wednesday, March 11, 20208:35 PM(View: 12810)
Uber Sẽ Khóa Tài Khoản Của Tài Xế Dương Tính Với Coronavirus
Uber Sẽ Khóa Tài Khoản Của Tài Xế Dương Tính Với Coronavirus

Uber hôm thứ Tư (11/03/2020) cho biết hãng có thể tạm thời khóa tài khoản của những tài xế dương tính với coronavirus (Covid-19) hoặc có tiếp xúc với người bị nhiễm theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

Công ty đã hành động ở một số thị trường bị ảnh hưởng, và cho biết họ có một đội ngũ làm việc suốt ngày đêm để hỗ trợ các cơ quan y tế cộng đồng trong việc đối phó với dịch bệnh. Đây cũng là nhóm chịu trách nhiệm giao tiếp với các cơ quan thực thi pháp luật trên toàn cầu. Uber cho biết các nhóm chỉ tiến hành đánh giá các tài khoản khi được các quan chức y tế liên lạc về việc có ai đó đã bị nhiễm hoặc tiếp xúc với người bị nhiễm virus.

Uber đưa ra chính sách chi tiết của công ty về dịch bệnh cho tất cả tài xế trên trang web của hãng, nêu rõ các bước mà công ty đã thực hiện để quản lý tình huống. Uber cho biết: “ Chúng tôi có một đội ngũ toàn cầu tận tâm, được hướng dẫn bởi lời khuyên của chuyên gia tư vấn sức khỏe cộng đồng, làm việc để đáp ứng ở mọi thị trường nơi chúng tôi hoạt động”.

Tháng 02/2020, Uber đã khóa 240 tài khoản ở Mexico, của những người được cho là có thể đã tiếp xúc với người bị nhiễm coronavirus. Uber sẽ bồi thường cho các tài xế và những người giao hàng được chẩn đoán dương tính với Covid-19, hoặc bị cách ly trong tối đa 14 ngày.

Uber cũng cho biết họ đang làm việc để cung cấp cho các tài xế chất khử trùng, và sẽ ưu tiên phân phối chất khử trùng trong các thành phố có nhu cầu lớn nhất.

51Vote
43Vote
31Vote
22Vote
12Vote
2.99
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Sunday, December 13, 2020
Ông Trump có thể sẽ nhận một đòn đau trong nỗ lực đảo ngược kết quả cuộc bầu cử tổng thống Mỹ khi 538 đại cử tri Mỹ sẽ bỏ phiếu để chính thức đưa ông Biden vào Nhà Trắng.
Sunday, December 13, 2020
Ủy viên Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration Commissioner – FDA) Stephen Hahn cho biết hy vọng lớn nhất của ông là việc tiêm chủng Covid-19 sẽ được thực hiện cho người dân Mỹ bắt đầu từ ngày 14/12/2020.
Sunday, December 13, 2020
Chính phủ Mỹ thừa nhận báo cáo về việc Bộ Tài chính và một cơ quan thuộc Bộ Thương mại Mỹ đã bị các tin tặc do chính phủ nước ngoài hậu thuẫn tấn công.
Sunday, December 13, 2020
Dòng vốn chảy mạnh không ngưng đổ vào cổ phiếu và trái phiếu Trung Quốc dẫn tới dự báo cho rằng tỷ giá đồng Nhân dân tệ có thể tăng lên mức chưa từng thấy trong gần 3 thập kỷ.
Friday, December 11, 2020
Thật dễ dàng bị lạc theo những sợi vòng phức tạp trong hình ảnh chi tiết về tàn dư siêu tân tinh Simeis 147.
Thursday, December 10, 2020
Hôm thứ Năm (10/12/2020), các nhà chức trách Hàn Quốc phải đặt giường bệnh trong các thùng container để giảm sức ép cho các cơ sở y tế có nguy cơ rơi vào tình trạng quá tải vì đại dịch Covid-19 leo thang.