Apple Mở Lại Tất Cả Các Cửa Hàng Tại Trung Quốc

12 Tháng Ba 20205:30 CH(Xem: 14456)
Apple Mở Lại Tất Cả Các Cửa Hàng Tại Trung Quốc
Apple Mở Lại Tất Cả Các Cửa Hàng Tại Trung Quốc

Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19). Thông tin được công bố trên trang web của Apple Trung Quốc.

Trang web Apple Trung Quốc đã liệt kê thời gian mở cửa cho tất cả các cửa hàng, dao động từ 10:00 sáng đến 11:00 sáng giờ địa phương. Trước đây nó cũng gợi ý rằng không phải tất cả các cửa hàng đều mở.

Trung Quốc đã hạn chế việc đi lại và yêu cầu người dân tránh những nơi công cộng từ cuối tháng 01/2020, ngay trước thềm Tết Nguyên đán, một dịp lễ lớn để mọi người tặng quà cho nhau. Các hạn chế chủ yếu diễn ra và được siết chặt trong cả tháng 02/2020.

Apple đã tuyên bố đóng cửa các cửa hàng từ đầu tháng 02/2020. Công ty chỉ bán được chưa tới 500,000 iPhone tại Trung Quốc hồi tháng 2, trong bối cảnh khi dịch bệnh khiến cho nhu cầu điện thoại thông minh giảm đi một nửa.

57Vote
43Vote
37Vote
26Vote
14Vote
3.127
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".
24 Tháng Hai 2020
Tổ chức Y tế Thế giới WHO cảnh báo rằng thế giới chưa chuẩn bị cho một đợt bùng phát nghiêm trọng, ngay cả khi họ ca ngợi nỗ lực kiểm soát dịch coronavirus (Covid-19) của Trung Quốc.